பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ராணுவ காவல் படையில் மகளிர் காவலர்களின் முதல் பிரிவு இந்திய ராணுவத்தில் சேர்ப்பு
08 MAY 2021 5:03PM by PIB Chennai
பெங்களூருவில் உள்ள ராணுவ காவல்படை மையம் மற்றும் பள்ளியில், 83 மகளிர் காவலர்களின் முதல் பிரிவு இந்திய ராணுவத்துடன் இணையும் நிகழ்வைக் குறிக்கும் அணிவகுப்பு, துரோணாச்சாரியா மைதானத்தில் மே 8-ஆம் தேதி நடைபெற்றது.
அணிவகுப்பை மேற்பார்வையிட்ட ராணுவ காவல்படை மையம் மற்றும் பள்ளியின் படைத்தலைவர், புதிதாக இணைய உள்ள மகளிர் காவலர்களுக்கு பாராட்டு தெரிவித்ததுடன் அடிப்படை இராணுவப் பயிற்சி, காவல் படை பணிகள், போரில் குற்றம் சாட்டப்பட்டு சிறையிலிருப்பவர்களின் மேலாண்மை, அனைத்து வாகனங்களின் பராமரிப்பு மற்றும் தொலைத்தொடர்பு போன்ற பல்வேறு பிரிவுகளில் 61 வாரங்கள் பயிற்சியை நிறைவு செய்தமைக்காக வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
நாட்டிற்காக தன்னலமற்ற சேவையில் மகளிர் காவலர்கள் ஈடுபடும் போது, பல்வேறு சூழ்நிலைகளில் திறம்பட பணிபுரிவதற்கு, அவர்களுக்கு அளிக்கப்பட்ட பயிற்சிகள் பேருதவியாக இருக்கும் என்று அவர் நம்பிக்கை தெரிவித்தார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1717027

Ministry of Defence
FIRST BATCH OF WOMEN MILITARY POLICE INDUCTED INTO THE INDIAN ARMY
08 MAY 2021 5:03PM by PIB Delhi
The Corps of Military Police Centre & School (CMP C &S) at Bengaluru held the attestation parade of the first batch of 83 women soldiers at the Dronacharya Parade Ground on 08 May 2021. The parade was conducted as a low key event while observing all COVID protocols.
The Commandant of the CMP Centre & School while reviewing the parade complimented the newly attested women soldiers for their impeccable drill and congratulated them on their successful completion of the intense 61 weeks of training on aspects related to Basic Military training, Provost training to include all forms of policing duties and management of prisoners of war, ceremonial duties and skill development to include driving and maintenance of all vehicles and signal communications. While extolling the virtues of dedication to duty, righteousness and selfless service to the nation, he expressed his confidence that the training imparted to them and the standards achieved would hold them in good stead and help them prove to be a force multiplier at their new units, located across varied terrain and operational conditions in the country.
__________________________________________________________
AA,BSC