ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮೌಲಾನಾ ವಹಿದುದ್ದೀನ್ ಖಾನ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
22 APR 2021 8:38AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಮೌಲಾನಾ ವಹಿದುದ್ದೀನ್ ಖಾನ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ " ಮೌಲಾನಾ ವಹಿದುದ್ದೀನ್ ನಿಧನದಿಂದ ದುಃಖವಾಗಿದೆ. ಆಧ್ಯಾತ್ಮ ಮತ್ತು ವೇದಾಂತದ ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಆಳವಾದ ಒಳನೋಟವನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಅವರನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಲಾಗುವುದು. ಅವರು ಸಮುದಾಯದ ಸೇವೆ ಮತ್ತು ಸಾಮಾಜಿಕ ಸಬಲೀಕರಣದ ಬಗ್ಗೆ ಅತೀವ ಆಸಕ್ತಿ ಹೊಂದಿದ್ದರು. ಅವರ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ಮತ್ತು ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಹಿತೈಷಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಚಿರ ಶಾಂತಿ ದೊರಕಲಿ" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.‌

Prime Minister's Office
PM condoles death of Maulana Wahiduddin Khan.
22 APR 2021 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness on the demise of Maulana Wahiduddin Khan.
Shri Modi Tweeted:
"Saddened by the passing away of Maulana Wahiduddin Khan. He will be remembered for his insightful knowledge on matters of theology and spirituality. He was also passionate about community service and social empowerment. Condolences to his family and countless well-wishers. RIP."