पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मौलाना वाहिदुद्दिन खान यांच्या निधनाबद्दल दुःख व्यक्त केले.
22 APR 2021 8:38AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मौलाना वाहिदुद्दिन खान यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, “मौलाना वाहिदुद्दिन खान यांच्या निधनामुळे मला अतीव दुःख झाले आहे. ईश्वरी शोधाबद्दलचे ज्ञान आणि अध्यात्मिक विषयांबाबतचे त्यांच्या विचक्षण व्यासंगाबद्दल ते सदैव स्मरणात राहतील. समाजसेवा आणि सामाजिक सशक्तीकरण याबाबत देखील ते नेहमीच जागरूक राहिले. त्यांच्या कुटुंबियांप्रती तसेच असंख्य हितचिंतकांप्रती मी शोकसंवेदना व्यक्त करतो.”

Prime Minister's Office
PM condoles death of Maulana Wahiduddin Khan.
22 APR 2021 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness on the demise of Maulana Wahiduddin Khan.
Shri Modi Tweeted:
"Saddened by the passing away of Maulana Wahiduddin Khan. He will be remembered for his insightful knowledge on matters of theology and spirituality. He was also passionate about community service and social empowerment. Condolences to his family and countless well-wishers. RIP."