ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాలియాంవాలా బాగ్ సామూహిక హత్య ఘటన లో అమరులైన వారికి శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
13 APR 2021 9:14AM by PIB Hyderabad
జాలియాంవాలా బాగ్ సామూహిక హత్య ఘటన లో అమరులైన వారికి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని అర్పించారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఒక ట్వీట్ లో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు :
‘‘ జాలియాంవాలా బాగ్ సామూహిక హత్య ఘటన లో అమరులైన వారికి శ్రద్ధాంజలి. వారి సాహసం, వీరత్వం, త్యాగం భారతదేశంలోని ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి కి బలాన్ని ఇస్తుంది. ’’

Prime Minister's Office
PM pays tribute to martyrs of Jallianwala Bagh massacre
13 APR 2021 9:14AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to the martyrs of Jallianwala Bagh massacre.
Shri Modi said in a tweet:
“Tributes to those martyred in the Jallianwala Bagh massacre. Their courage, heroism and sacrifice gives strength to every Indian.”