ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ ਇੰਡੀਆ (ਜਨਰਲ) ਨਿਯਮ 2009 ਦੇ ਨਿਯਮ—35 ਵਿੱਚ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਗੁਪਤਤਾ ਸ਼ਾਸਨ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸਤਾਵਿਤ ਸ਼ਾਸਨ ਬਾਰੇ ਜਨਤਕ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ
13 APR 2021 2:27PM by PIB Chandigarh
ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ ਇੰਡੀਆ (ਸੀ ਸੀ ਆਈ) ਦੇ ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ ਇੰਡੀਆ (ਜਨਰਲ) ਨਿਯਮ 2009 ਦੇ ਨਿਯਮ—35 ਵਿੱਚ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਮੌਜੂਦਾ ਗੁਪਤਤਾ ਸ਼ਾਸਨ ਨੂੰ ਲਾਗੂ ਕਰਨ ਦੇ ਮੱਦੇਨਜ਼ਰ ਆਉਣ ਵਾਲੀਆਂ ਮੁਸ਼ਕਲਾਂ ਅਤੇ ਤਜ਼ਰਬੇ ਦੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਵਿੱਚ, ਇਸ ਦੇ ਢੰਗ ਤਰੀਕੇ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕਰਨ ਦਾ ਫੈਸਲਾ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ।
ਇਸ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਸੀ ਸੀ ਆਈ ਦੀ ਵੈਬਸਾਈਟ (www.cci.gov.in) ਉੱਤੇ ਅਪਲੋਡ ਕੀਤੇ ਗਏ ਜਨਰਲ ਨਿਯਮਾਂ ਦੇ ਸੋਧੇ 35 ਨਿਯਮ ਦਾ ਮਸੌਦੇ ਦੇ ਨਾਲ ਨਾਲ ਜਨਤਕ ਸਲਾਹ ਲਈ ਇੱਕ ਗੁਪਤਤਾ ਰਿੰਗ ਸਥਾਪਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਵੇਰਵੇ ਸਹਿਤ ਮਸੌਦੇ ਦਾ ਪ੍ਰਸਤਾਵ ਹੈ । ਜਨਤਾ ਤੋਂ ਇਸ ਸੰਬੰਧ ਵਿੱਚ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਦੀ ਮੰਗ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ ਅਤੇ ਇਹ ਟਿੱਪਣੀਆਂ 12 ਮਈ 2021 ਤੱਕ atdregistry@cci.gov.in ਤੇ ਈ—ਮੇਲ ਵੀ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾ ਸਕਦੀਆਂ ਹਨ ।

Ministry of Corporate Affairs
Review of the extant Confidentiality Regime as provided in Regulation 35 of the Competition Commission of India (General) Regulations, 2009 and inviting public comments on the proposed regime
13 APR 2021 2:27PM by PIB Delhi
In light of experience gained and difficulties faced in enforcement of the present Confidentiality Regime as provided in Regulation 35 of the Competition Commission of India (General) Regulations, 2009, the Competition Commission of India (CCI) has decided to review the extant mechanism.
Accordingly, a detailed draft proposal for introducing setting up of a Confidentiality Ring for public consultation alongwith a draft of the revised Regulation 35 of the General Regulations is put on the website of the CCI (www.cci.gov.in). Comments are invited from the public and may be e-mailed to atdregistry@cci.gov.in by May 12, 2021.