ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಛತ್ತೀಸ್ ಗಢದಲ್ಲಿ ನಕ್ಸಲರ ದಾಳಿಯಿಂದ ಹುತಾತ್ಮರಾದ ಪೊಲೀಸ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶ್ಹಾ ಅವರಿಂದ ಗೌರವ ನಮನ
ನಕ್ಸಲರ ವಿರುದ್ಧ ನಮ್ಮ ಹೋರಾಟ ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಿಷ್ಠವಾಗಿ ಮುಂದುವರಿಯಲಿದೆ. ನಕ್ಸಲರ ಹಾವಳಿಗೆ ಅಂತ್ಯ ಹಾಡುತ್ತೇವೆ; ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರು
ಗೃಹ ಸಚಿವಾಲಯ, ಗುಪ್ತಚರ ಇಲಾಖೆ ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರೀಯ ಸಶಸ್ತ್ರ ಪೊಲೀಸ್ ಪಡೆ ಉನ್ನತಾಧಿಕಾರಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಭದ್ರತಾ ಪರಾಮರ್ಶೆ ಸಭೆ ನಡೆಸಿದ ಅಮಿತ್ ಶ್ಹಾ
04 APR 2021 9:58PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶ್ಹಾ ಅವರು, ಛತ್ತೀಸ್ ಗಢದ ನಕ್ಸಲರ ದಾಳಿಯಲ್ಲಿ ಹುತಾತ್ಮರಾದ ಪೊಲೀಸ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು. ನಂತರ ಮಾತನಾಡಿದ ಅವರು, ಪೊಲೀಸ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ದೇಶದ ರಕ್ಷಣೆ ಮತ್ತು ಭದ್ರತೆಗಾಗಿ ತೋರಿದ ತ್ಯಾಗ ಮತ್ತು ಬಲಿದಾನವನ್ನು ವ್ಯರ್ಥವಾಗಿಸಲು ನಾವೆಂದೂ ಬಿಡುವುದಿಲ್ಲ, ಈ ಪ್ರಮುಖ ವಿಚಾರವನ್ನು ಹುತಾತ್ಮ ಪೊಲೀಸ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರ ಗಮನಕ್ಕೆ ತರಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ ಎಂದು ಭರವಸೆ ನೀಡಿದರು.
ನಕ್ಸಲರ ವಿರುದ್ಧ ಸರ್ಕಾರದ ಹೋರಾಟ ಮತ್ತು ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಿಷ್ಠವಾಗಿ ಮುಂದುವರಿಯಲಿವೆ. ಈ ಹೋರಾಟವನ್ನು ನಾವು ಅಂತ್ಯಕ್ಕೆ ಕೊಂಡೊಯ್ಯಲಿದ್ದೇವೆ ಎಂದು ಸಚಿವರು ತಿಳಿಸಿದರು.
ನಕ್ಸಲರು ಮತ್ತು ಪೊಲೀಸ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯ ಗುಂಡಿನ ಕಾಳಗದಲ್ಲಿ ಸಾವು-ನೋವುಗಳ ಅಂಕಿ-ಅಂಶಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಈಗಲೇ ಹೇಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ಏಕೆಂದರೆ ಶೋಧ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆ ಮುಂದುವರಿದಿದೆ ಎಂದರು.
ನಂತರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಅಮಿತ್ ಶ್ಹಾ ಅವರು ಗೃಹ ಸಚಿವಾಲಯ, ಗುಪ್ತಚರ ಇಲಾಖೆ ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರೀಯ ಸಶಸ್ತ್ರ ಪೊಲೀಸ್ ಪಡೆ ಉನ್ನತಾಧಿಕಾರಿಗಳ ಜೊತೆ ಸಭೆ ನಡೆಸಿ, ಛತ್ತೀಸ್ ಗಢ ಸೇರಿದಂತೆ ದೇಶದ ಭದ್ರತಾ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ ಕುರಿತು ಪರಾಮರ್ಶೆ ನಡೆಸಿದರು.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah paid tributes to police personnel martyred in the encounter with Naxalites in Chhattisgarh on 3rd April
“Our fight against Naxalites will continue with strength, perseverance and intensity and we will take it to the end”
Shri Amit Shah took stock of the situation and chaired a review meeting with senior officials of the Ministry of Home Affairs, Intelligence Bureau and Central Armed Police Forces
04 APR 2021 9:58PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah paid tributes to the police personnel martyred in the encounter with Naxalites that took place in Chhattisgarh on 3rd April. Shri Amit Shah said that I want to assure the martyrs' families and the country that the sacrifices the police personnel have made for the country will not go in vain.
Shri Amit Shah said that our fight against Naxalites will continue with strength, perseverance and intensity and we will take it to the end.
The Union Home Minister said that as far as the casualties are concerned, I do not want to say anything yet because the search operation is going on.
Shri Amit Shah took stock of the situation and held a review meeting with senior officials of the Ministry of Home Affairs, Intelligence Bureau and Central Armed Police Forces.