സ്ഥിതിവിവര, പദ്ധതി നിര്‍വഹണ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയിലെ ശമ്പള റിപ്പോർട്ടിംഗ് - ഒരു ഔദ്യോഗിക തൊഴിൽ കാഴ്ചപ്പാട്
25 MAR 2021 10:44AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, മാർച്ച് 25, 2021
കേന്ദ്ര സ്റ്റാറ്റിസ്റ്റിക്‌സ്-പദ്ധതി നിർവഹണ മന്ത്രാലത്തിനു കീഴിലുള്ള നാഷണൽ സ്റ്റാറ്റിസ്റ്റിക്കൽ ഓഫീസ് (എൻ‌എസ്‌ഒ), 2017 സെപ്റ്റംബർ മുതൽ 2021 ജനുവരി വരെയുള്ള രാജ്യത്തിന്റെ തൊഴിൽ കാഴ്ചപ്പാടിനെക്കുറിച്ചുള്ള പത്രക്കുറിപ്പ് പുറത്തിറക്കി.
ചില മേഖലകളിലെ പുരോഗതി വിലയിരുത്തുന്നതിനായി തിരഞ്ഞെടുത്ത സർക്കാർ ഏജൻസികളിൽ നിന്നും ലഭ്യമായ അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റീവ് രേഖകളെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയാണ് ഇത് തയ്യാറാക്കിയത്.
പത്രക്കുറിപ്പിനായി ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക:
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2021/mar/doc202132501.pdf

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 MAR 2021 10:44AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 toJanuary, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.A detailed note is annexed.
Click here to access the note