Election Commission
Ban on Bike Rallies during 72 hours before the date of poll and poll day in the all poll going constituencies
22 MAR 2021 4:33PM by PIB Delhi
It has been brought to the notice of the Commission that in some places bikes are used by some antisocial elements to intimidate the voters before the poll day and on poll day.
The Commission has considered the above issue and has decided that Bike Rallies shallnot be allowed at any place 72 hours before date of polland on the Poll day in all poll going constituencies.
Instructions in this regard has been issued to the Chief Electoral Officers of the poll bound states/UT, which is available at ECI’s website : https://eci.gov.in

தேர்தல் ஆணையம்
தேர்தல் நடைபெறும் தொகுதிகளில் தேர்தல் தினத்தன்றும், தேர்தல் தேதிக்கு 72 மணி நேரத்துக்கு முன்பும் பைக் பேரணிக்கு தடை
22 MAR 2021 4:33PM by PIB Chennai
தேர்தல் தினத்தன்றும், தேர்தல் தினத்துக்கு முன்பாகவும், வாக்காளர்கள் இடையே அச்சத்தை ஏற்படுத்த, சில இடங்களில் சமூக விரோதிகள் சிலர் , பைக்குகளை பயன்படுத்துகின்றனர் என தேர்தல் ஆணையத்தின் கவனத்துக்கு கொண்டு செல்லப்பட்டது.
இது குறித்து பரிசீலனை செய்த தேர்தல் ஆணையம்தேர்தல் நடைபெறும் அனைத்து தொகுதிகளிலும், தேர்தல் தேதி அன்று அல்லது தேர்தல் தேதிக்கு 72 மணி நேரம் முன்பாக, பைக் பேரணிகளை அனுமதிக்க கூடாது என முடிவு செய்துள்ளது.
இது தொடர்பான அறிவுறுத்தல்கள், தேர்தல் நடைபெறும் மாநிலங்களின் தலைமை தேர்தல் அதிகாரிகளுக்கு வழங்கப்பட்டுள்ளன.
இந்திய தேர்தல் ஆணையத்தின் இணையதளம் https://eci.gov.in -லும் இந்த அறிவுறுத்தல்கள் உள்ளன.