రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
రాష్ట్రపతి ఎస్టేట్ లో రాష్ట్రపతి భవన్ క్రీడా స్థల్ ను ప్రారంభించిన - భారత రాష్ట్రపతి
16 FEB 2021 3:38PM by PIB Hyderabad
భారత రాష్ట్రపతి శ్రీ రామ్ నాథ్ కోవింద్ రాష్ట్రపతి ఎస్టేట్ లో రాష్ట్రపతి భవన్ క్రీడా స్థల్ (పునరుద్ధరించిన ఫుట్ బాల్ మైదానం మరియు బాస్కెట్ బాల్ కోర్టు) ను, ఈ రోజు (2021 ఫిబ్రవరి, 16వ తేదీ) ప్రారంభించారు. ఈ సందర్భంగా, న్యూఢిల్లీ, వికాస్ పురిలో, దారిద్య్ర రేఖకు దిగువన ఉన్న పిల్లల కోసం పనిచేసే, "మై ఏంజిల్స్ అకాడమీ" అనే ట్రస్టుకు చెందిన పిల్లలు 'ఎగ్జిబిషన్ ఫుట్ బాల్ మ్యాచ్' ఆడారు.
రాష్ట్రపతి భవన్ లో పనిచేసే ఉద్యోగులు, వారి కుటుంబ సభ్యుల అవసరాలను తీర్చే లక్ష్యంతో ఈ అత్యాధునిక క్రీడా సదుపాయాలను అభివృద్ధి చేశారు. క్రీడాకార్యక్రమాల్లో ఉద్యోగులు, వారి కుటుంబ సభ్యులు పాల్గొనేలా ప్రోత్సహించడం కోసం - రాష్ట్రపతి సచివాలయ హీరోస్; హౌస్ హోల్డ్ యంగ్స్; పి.బి.జి. వారియర్స్; ఆర్మ్ గార్డ్ డేర్ డెవిల్స్; ఢిల్లీ పోలీస్ సాల్-వార్ట్స్ - అనే ఐదు బృందాలతో ఒక అంతర్ విభాగాల ఫుట్ బాల్ టోర్నమెంటు, ఈ రోజు నుంచి ప్రారంభం కానుంది.

President's Secretariat
President of India inaugurates Rashtrapati Bhavan Krida Sthal in the President's Estate
16 FEB 2021 3:38PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, inaugurated the Rashtrapati Bhavan Krida Sthal (renovated Football Ground and Basketball Court) in the President’s Estate today (February 16, 2021). On the occasion, an ‘Exhibition Football Match’ was played between the children of My Angels Academy, Vikaspuri, New Delhi – a Trust working for the cause of underprivileged children.
These state-of-art sports facilities are developed with the aim to cater to the needs of the employees of Rashtrapati Bhavan and their families. An inter-departmental football tournament with five teams namely – President’s Secretariat Heroes, Household Youngs, PBG Warriors, Army Guard Daredevils and Delhi Police Stalwarts starts from today to encourage the employees and their family members to take part in the sports activities.