केंद्रीय लोकसेवा आयोग
नागरी सेवा परीक्षा 2019 चे निकाल- राखीव यादी
04 JAN 2021 9:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 जानेवारी 2021
भारतीय प्रशासन सेवा, परदेश सेवा, पोलीस दल आणि केंद्रीय सेवा गट ‘अ’ आणि गट ‘ब’ मधील 927 जागा भरण्यासाठी 829 उमेदवारांची शिफारस करणारा नागरी सेवा (मुख्य) परीक्षा 2019 चा निकाल 4 ऑगस्ट 2020 ला प्रसिध्द केलेल्या पत्रकाद्वारे जाहीर करण्यात आला होता.
नागरी सेवा परीक्षा नियम 16 (4) आणि (5) ला अनुसरून आयोगाने संदर्भित श्रेणीतील शिफारस झालेल्या शेवटच्या उमेदवारापेक्षा कमी गुण मिळविलेल्या उमेदवारांची एकत्रित राखीव यादी देखील तयार केली होती.
कार्मिक आणि प्रशिक्षण विभागाच्या मागणीनुसार, आयोगाने त्यातील 89 उमेदवारांची शिफारस यादी जाहीर केली आहे. यामध्ये सर्वसामान्य श्रेणीतील 73, इतर मागासवर्गीय श्रेणीतील 14, आर्थिकदृष्ट्या मागास वर्गातील 01आणि अनुसूचित जातीतील एका उमेदवाराचा समावेश आहे. या उमेदवारांचे तपशील सोबत जोडले आहेत. शिफारस झालेल्या या उमेदवारांना कार्मिक आणि प्रशिक्षण विभागातर्फे प्रत्यक्ष सूचित केले जाईल.
अनुक्रमांक 0404736, 0835241, 2100323 आणि 6603686 यांची उमेदवारी तात्पुरत्या स्वरुपाची आहे.
एका उमेदवाराचा निकाल राखून ठेवण्यात आला आहे.
या सर्व 89 उमेदवारांची यादी केंद्रीय नागरी सेवा आयोगाच्या http//www.upsc.gov.in. या संकेतस्थळावर उपलब्ध आहे.
अनुक्रमांक :- यादीसाठी येथे क्लिक करा

UPSC
Result of Civil Services Examination, 2019-Reserve List
04 JAN 2021 5:50PM by PIB Delhi
The result of the Civil Services (Main) Examination, 2019 was declared vide Press Note dated 04.08.2020 recommending 829 candidates in order of merit for appointment to IAS, IFS, IPS and Central Services Group ‘A’ and Group ‘B’ against 927 vacancies.
The Commission, in accordance with the Rule 16 (4) & (5) of the Civil Services Examination Rules, was also maintaining a Consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate under the respective categories.
As sought by the Department of Personnel & Training, the Commission has now recommended 89 candidates which include 73 General, 14 OBC, 01 EWS and 01 SC, to fill up the remaining posts based on the Civil Services Examination, 2019. Particulars of these candidates are included herewith. The candidates so recommended will be intimated directly by the DOP&T.
The candidature of following 04 (four) candidates bearing Roll No. 0404736, 0835241, 2100323 and 6603686 are provisional.
The result of one candidate has been kept withheld.
The list of these 89 candidates is also available on the UPSC website i.e. http//www.upsc.gov.in.
Roll Numbers:-click here for full list