மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
சிவில் சர்வீசஸ் தேர்வு முடிவுகள் 2019 : இருப்பு பட்டியல் வெளியீடு
04 JAN 2021 5:50PM by PIB Chennai
2019 சிவில் சர்வீஸ் தேர்வு முடிவுகள், கடந்த 2020ம் ஆண்டு ஆகஸ்ட் 4ம் தேதி வெளியிடப்பட்டது. இதில் ஐஏஎஸ், ஐஎப்எஸ், ஐபிஎஸ், மத்திய அரசுப் பணிகளின் ஏ மற்றும் பி பிரிவுகள் ஆகிவற்றில் 927 காலிப்பணியிடங்களுக்கு 829 பேர் பரிந்துரைக்கப்பட்டனர்.
சிவில் சர்வீஸ் தேர்வு விதிமுறைகளின் படி கடைசியாக பரிந்துரைக்கப்பட்ட நபருக்கும் கீழ், தகுதி அடிப்படையில் இருப்பு பட்டியலையும் பராமரிக்க வேண்டும்.
மீதமுள்ள காலிப் பணியிடங்களை நிரப்ப, மத்திய பணியாளர் மற்றும் பயிற்சி துறை கேட்டு கொண்டபடி, தற்போது 89 பேர் பரிந்துரை செய்யப்பபட்டுள்ளனர். இவர்களில் 73 பேர் பொதுப் பிரிவினர், 14 பேர் ஓபிசி பிரிவினர், ஒருவர் பொருளாதாரத்தில் பின்தங்கிய பிரிவைச் சேர்ந்தவர், ஒருவர் பட்டியல் இனத்தைச் சேர்ந்தவர். அவர்களின் விவரங்கள் https://static.pib.gov.in/WriteReadData/userfiles/full%20list%20(2).pdf என்ற இணைப்பில் உள்ளன.
அவர்களுக்கு மத்தியப் பணியாளர் மற்றும் பயிற்சித்துறை நேரடியாகவும் தகவல் தெரிவிக்கும்.
கீழ்கண்ட நான்கு பதிவு எண்களை கொண்ட நபர்களின் பரிந்துரை தற்காலிகமானது: பதிவு எண்: 0404736, 0835241, 2100323 and 6603686.
ஒரு விண்ணப்பதாரரின் முடிவு நிறுத்தி வைக்கப்பட்டுள்ளது.
89 நபர்களின் பட்டியல் யுபிஎஸ் இணையளத்திலும் http//www.upsc.gov.in. உள்ளது.

UPSC
Result of Civil Services Examination, 2019-Reserve List
04 JAN 2021 5:50PM by PIB Delhi
The result of the Civil Services (Main) Examination, 2019 was declared vide Press Note dated 04.08.2020 recommending 829 candidates in order of merit for appointment to IAS, IFS, IPS and Central Services Group ‘A’ and Group ‘B’ against 927 vacancies.
The Commission, in accordance with the Rule 16 (4) & (5) of the Civil Services Examination Rules, was also maintaining a Consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate under the respective categories.
As sought by the Department of Personnel & Training, the Commission has now recommended 89 candidates which include 73 General, 14 OBC, 01 EWS and 01 SC, to fill up the remaining posts based on the Civil Services Examination, 2019. Particulars of these candidates are included herewith. The candidates so recommended will be intimated directly by the DOP&T.
The candidature of following 04 (four) candidates bearing Roll No. 0404736, 0835241, 2100323 and 6603686 are provisional.
The result of one candidate has been kept withheld.
The list of these 89 candidates is also available on the UPSC website i.e. http//www.upsc.gov.in.
Roll Numbers:-click here for full list