రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
కొత్త 'బరోడా మిలిటరీ శాలరీ ప్యాకేజీ' కోసం 'బ్యాంక్‌ ఆఫ్‌ బరోడా'తో సైన్యం ఎంవోయూ
22 DEC 2020 1:37PM by PIB Hyderabad
కొత్త 'బరోడా మిలిటరీ శాలరీ ప్యాకేజీ' కోసం; 'బ్యాంక్‌ ఆఫ్‌ బరోడా', సైన్యం కలిసి ఒక అవగాహన ఒప్పందం (ఎంవోయూ)పై సంతకాలు చేశాయి. సైన్యం తరపున లెఫ్టినెంట్‌ జనరల్‌ రవిన్‌ ఖోస్లా, బ్యాంక్‌ ఆఫ్‌ బరోడా తరపున ఎగ్జిక్యూటివ్‌ డైరెక్టర్‌ శ్రీ విక్రమాదిత్య సింగ్‌ సంతకాలు చేశారు. సైన్యంలో పనిచేసి రిటైర్‌ అయిన, ప్రస్తుతం పనిచేస్తున్నవారికి ఏ విధమైన బ్యాంక్‌ సేవలు అందించాలన్నదానిపై ఈ ఒప్పందం కుదిరింది.
సైన్యంలో పనిచేసి రిటైర్‌ అయిన, ప్రస్తుతం పనిచేస్తున్నవారికి, ఈ బ్యాంకుకు దేశవ్యాప్తంగా ఉన్న 8,200 పైచిలుకు శాఖలు, 20,000 సంప్రదింపుల కేంద్రాల ద్వారా బ్యాంకింగ్‌ సేవలు అందుతాయి.
ఉచిత ప్రమాద బీమా, శాశ్వత పూర్తి అంగవైకల్యం, పాక్షిక అంగవైకల్యాని పరిహారం, విమాన ప్రమాద బీమాతోపాటు; సర్వీసులో ఉన్న సైనికుడు చనిపోతే సంతానానికి ఉన్నత విద్యకు సాయం, కుమార్తె వివాహానికి సాయం వంటి రక్షణలు ఈ ప్యాకేజీ ద్వారా అందుతాయి. అన్ని ఏటీఎంల్లో అపరిమిత ఉచిత లావాదేవీలు, చిన్నపాటి రుణాలపై సేవా రుసుముల మాఫీ, ఆర్‌టీజీఎస్‌/నెఫ్ట్‌ ద్వారా ఉచిత నగదు బదిలీలు, ఉచిత డీడీ/చెక్కులు, లాకర్ల అద్దెల్లో భారీ రాయితీ, కార్డు వినియోగంపై అదనపు ప్రయోజనాల వంటివి కూడా ఈ ప్యాకేజీలో ఉన్నాయి.

Ministry of Defence
Indian Army signs MoU with Bank of Baroda for new 'Baroda Military Salary Package'
22 DEC 2020 1:37PM by PIB Delhi
Indian Army and Bank of Baroda have entered into a Memorandum of Understanding (MoU) for 'Baroda Military Salary Package'. The MoU was signed by Lt Gen Ravin Khosla, DG(MP&PS) and Shri Vikramaditya Singh Khichi, Executive Director, Bank of Baroda in presence of Lt Gen Harsha Gupta, Adjutant General, Indian Army who also chaired the meeting. The MoU lays down the basis on which banking services would be provided by Bank of Baroda to serving and retired personnel of Indian Army.
Services under 'Baroda Military Salary Package' will be offered to serving and retired personnel of Indian Army through the Bank's network of over 8,200 domestic branches and around 20,000 business correspondent touchpoints.
The package offers very attractive benefits including free Personal Accidental Insurance cover, Permanent Total Disability cover, Partial disability Cover and Air Accident Insurance Cover of sizeable amounts, as well as Higher Education Cover and Girl Child Marriage Cover on death in case of serving personnel. Other offerings under the package include unlimited free ATM transactions at all bank ATMs, waivers or concessions on various service charges in retail loans, free remittance facility through RTGS/NEFT, free Demand Draft/Banker's Cheque, substantial discount in locker rentals, and various additional benefits in usage of Cards.