ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਟੌਪਸ(TOPS) ਨੇ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਦੇ ਫਿਜ਼ੀਓ ਅਤੇ ਫਿੱਟਨੈੱਸ ਟ੍ਰੇਨਰ ਨੂੰ ਜਨਵਰੀ ਵਿੱਚ ਤਿੰਨ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟਾਂ ਲਈ ਨਾਲ ਜਾਣ ਦੀ ਮਨਜ਼ੂਰੀ ਦਿੱਤੀ
18 DEC 2020 7:22PM by PIB Chandigarh
ਸਾਲ 2019 ਦੀ ਵਿਸ਼ਵ ਚੈਂਪੀਅਨ ਅਤੇ 2016 ਦੀਆਂ ਓਲੰਪਿਕ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਚਾਂਦੀ ਦਾ ਤਗਮਾ ਜੇਤੂ ਪੀ ਵੀ ਸਿੰਧੂ ਜੋ ਟਾਰਗੇਟ ਓਲੰਪਿਕ ਪੋਡਿਅਮ ਸਕੀਮ ਕੋਰ ਸਮੂਹ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਹੈ, ਜਨਵਰੀ 2021 ਵਿੱਚ ਤਿੰਨ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟਾਂ ਨਾਲ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਵਾਪਸ ਪਰਤੇਗੀ। ਸਰਕਾਰ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਫਿਜ਼ੀਓ ਅਤੇ ਫਿੱਟਨੈੱਸ ਟ੍ਰੇਨਰ ਨੂੰ ਤਿੰਨ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟਾਂ ਯੋਨੈਕਸ ਥਾਈਲੈਂਡ ਓਪਨ (ਜਨਵਰੀ 12-17), ਟੋਯੋਟਾ ਥਾਈਲੈਂਡ ਓਪਨ (19-24 ਜਨਵਰੀ) ਅਤੇ ਬੈਂਕਾਕ ਵਿੱਚ ਵਰਲਡ ਟੂਰ ਫਾਈਨਲਜ਼ (ਜਨਵਰੀ 27-31) ਲਈ ਨਾਲ ਲਿਜਾਣ ਦੀ ਬੇਨਤੀ ਨੂੰ ਮਨਜ਼ੂਰੀ ਦੇ ਦਿੱਤੀ ਹੈ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਤਿੰਨ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟਾਂ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਫਿਜ਼ੀਓ ਅਤੇ ਟ੍ਰੇਨਰ ਦੀਆਂ ਸੇਵਾਵਾਂ ਲਈ ਲਗਭਗ 8.25 ਲੱਖ ਰੁਪਏ ਮਨਜ਼ੂਰ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ।
ਕੋਰੋਨਾ ਵਾਇਰਸ ਮਹਾਂਮਾਰੀ ਕਾਰਨ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਰੁਕਾਵਟ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਆਖਰੀ ਵਾਰ ਮਾਰਚ 2020 ਵਿੱਚ ਆਲ ਇੰਗਲੈਂਡ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ ਸੀ।

Ministry of Youth Affairs and Sports
TOPS sanctions PV Sindhu’s physio and fitness trainer to accompany her for three tournaments in January
18 DEC 2020 7:22PM by PIB Delhi
2019 World Champion and 2016 Olympic silver medalist PV Sindhu who is a part of the Target Olympic Podium Scheme core group, will return to competitive action in January 2021 with three tournaments. The government has sanctioned her request to have her physio and fitness trainer accompany her for these three tournaments i.e. Yonex Thailand Open (January 12-17), Toyota Thailand Open (January 19-24) and the World Tour Finals in Bangkok, subject to qualification (January 27-31). The services of her physio and trainer for these three tournaments has been sanctioned at an approx cost of Rs. 8.25 Lakhs.
She last played competitively at the All England Championships in March 2020 before the coronavirus pandemic brought sport to a halt.