சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
கர்நாடகாவில் நாளை, ரூ.11,000 கோடி மதிப்பிலான 33 நெடுஞ்சாலை திட்டங்களுக்கு மத்திய அமைச்சர் நிதின் கட்கரி நாளை அடிக்கல்
18 DEC 2020 4:34PM by PIB Chennai
கர்நாடகாவில் நாளை, ரூ.11,000 கோடி மதிப்பிலான 33 நெடுஞ்சாலை திட்டங்களுக்கு மத்திய சாலை போக்குவரத்து மற்றும் நெடுங்சாலைத்துறை அமைச்சர் நிதின் கட்கரி நாளை அடிக்கல் நாட்டுகிறார்.
இந்த காணொலி நிகழ்ச்சிக்கு கர்நாடக முதல்வர் திரு.பி.எஸ்.எடியூரப்பா தலைமை தாங்குகிறார். மத்திய அமைச்சர்கள் திரு வி.கே.சிங், திரு கோவிந்த் எம்.கர்ஜோல், கர்நாடக துணை முதல்வர் மற்றும் கர்நாடக அமைச்சர்கள் ஆகியோர் இந்நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொள்கின்றனர்.
பெங்களூரு, மைசூரு உட்பட மொத்தம் 33 இடங்களில் சாலைகள் அமைக்கப்படுகின்றன. சுமார் 1200 கி.மீ தூரத்துக்கு இந்த சாலைகள் ரூ.11 ஆயிரம் கோடி செலவில் அமைக்கப்படுகின்றன. இதன் மூலம் கர்நாடகாவில் சாலைகள் இணைப்பு மேம்படும், பொருளாதார வளர்ச்சிக்கு வழிவகுக்கும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்தி குறிப்பை பார்க்கவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1681728

Ministry of Road Transport & Highways
Gadkari to inaugurate and lay foundation stone for 33 highway projects worth nearly Rs. 11,000 crore in Karnataka tomorrow
18 DEC 2020 4:34PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport, Highways and MSMEs Shri Nitin Gadkari will inaugurate and lay foundation stone for 33 highway projects in Karnataka tomorrow. Shri B.S. Yediyurappa, Chief Minister, Karnataka will preside over the virtual function, to be attended by Union Ministers Gen (Retd) V K Singh, Shri Govind M. Karjol, Deputy Chief Minister of Karnataka, and several Ministers from the State,.
These projects for inauguration and foundation laying carry a Road length of nearly 1200 kilometers, involving construction value of nearly Rs. 11,000 crore. Paving the way for development of Karnataka, these roads will enhance better connectivity, convenience and economic growth in the State.