குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
திரு.பிரணாப் முகர்ஜியின் பிறந்தநாளான இன்று குடியரசுத் தலைவர் அவருக்கு புகழாரம்
11 DEC 2020 12:05PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திரு.ராம்நாத் கோவிந்த், முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் திரு.பிரணாப் முகர்ஜியின் பிறந்த நாளான இன்று அவருக்கு புகழஞ்சலி செலுத்தினார். குடியரசுத் தலைவரின் மாளிகையில் வைக்கப்பட்டுள்ள அவரது திருவுருவப் படத்திற்கு, திரு.ராம்நாத் கோவிந்தும், குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையின் அலுவலர்களும் மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினர்.

President's Secretariat
President of India pays homage to Shri Pranab Mukherjee on his birth anniversary
11 DEC 2020 12:05PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Shri Pranab Mukherjee, former President of India, at Rashtrapati Bhavan today (December 11, 2020) on his Birth Anniversary. The President as well as officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Shri Pranab Mukherjee.