Ministry of Coal
Day 6 of Commercial Coal Mine Auction
07 NOV 2020 2:48PM by PIB Delhi
• 1 coal mine of Jharkhand was put up for auction on Day 6 of Commercial Coal Mine Auction.
• The total geological reserves of the mine put up for auction was ~176.33 MT with a PRC of ~4 MTPA.
• The e-auction witnessed strong competition amongst the bidders with the mine attracting good premium over the floor price.
The results for Day 6 are as under:
S. No.
Name of the Mine
State
PRC (mtpa)
Geological Reserves (MT)
Closing Bid Submitted by
Floor Price (%)
Final Offer (%)
Annual Revenue Generated based on PRC of mine (Rs. Cr.)
1
Gondulpara
Jharkhand
4.00
176.33
Adani Enterprises Limited/146820
4
20.75
520.92

ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯ
6ನೇ ದಿನದ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿ ವಾಣಿಜ್ಯ ಹರಾಜು
07 NOV 2020 2:48PM by PIB Bengaluru
• ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ವಾಣಿಜ್ಯ ಹರಾಜಿನ 6ನೇ ದಿನ ಜಾರ್ಖಂಡ್ ನ ಒಂದು ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ನಿಕ್ಷೇಪವನ್ನು ಹರಾಜು ಮಾಡಲಾಗಿತ್ತು.
• ಗಣಿಯ ಪಿಆರ್ ಸಿ 5 ಎಂಟಿಪಿಎ ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ಒಟ್ಟು ಭೌಗೋಳಿಕ ವಿಸ್ತೀರ್ಣ 176.33 ಎಂಟಿಯನ್ನು ಹರಾಜಿಗಿಡಲಾಗಿತ್ತು.
• ಇ-ಹರಾಜಿಗೆ ಬಿಡ್ಡರ್ಸ್ ನಡುವೆ ಭಾರೀ ಸ್ಪರ್ಧೆ ಏರ್ಪಟ್ಟು, ಗಣಿಗೆ ಮೂಲದರಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಒಳ್ಳೆಯ ಪ್ರೀಮಿಯಂ ಸಂಗ್ರಹವಾಯಿತು.
6ನೇ ದಿನದ ಹರಾಜಿನ ಫಲಿತಾಂಶ ಈ ಕೆಳಗಿನಂತಿದೆ:
ಕ್ರ.ಸಂ
ನಿಕ್ಷೇಪದ ಹೆಸರು
ರಾಜ್ಯ
ಪಿಆರ್ ಸಿ (ಎಂಟಿಪಿಎ
ಭೌಗೋಳಿಕ ನಿಕ್ಷೇಪ (ಎಂಟಿ)
ಕೊನೆಯ ಬಿಡ್ ಸಲ್ಲಿಕೆ ಮಾಡಿದವರು
ಮೂಲ ದರ (%)
ಅಂತಿಮ ದರ (%)
ನಿಕ್ಷೇಪದಿಂದ ಪಿಆರ್ ಸಿ ಆಧರಿಸಿ ವಾರ್ಷಿಕ ಆದಾಯ ಸಂಗ್ರಹ (ಕೋಟಿ ರೂ.)
1
ಗೋಂಡುಲ್ಪಾರ
ಜಾರ್ಖಂಡ್
4.00
176.33
ಅದಾನಿ ಎಂಟರ್ ಪ್ರೈಸಸ್ ಲಿಮಿಟೆಡ್/ 146820
4
20.75
520.92