ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯ
ವಾಣಿಜ್ಯ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿ ಹರಾಜು 4ನೇ ದಿನ
05 NOV 2020 6:12PM by PIB Bengaluru
• ವಾಣಿಜ್ಯ ಬಳಕೆ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿ ಹರಾಜಿನ 4ನೇ ದಿನವಾದ ಇಂದು 2 ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿ (1 ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶ ಮತ್ತು 1 ಜಾರ್ಖಂಡ್ ನಲ್ಲಿ)ಗಳನ್ನು ಇಂದು ಹರಾಜಿಗೆ ಇಡಲಾಗಿತ್ತು.
• ಹರಾಜಿಗಿಟ್ಟಿದ್ದ ಗಣಿಗಳ ಒಟ್ಟು ಭೌಗೋಳಿಕ ನಿಕ್ಷೇಪ ಸಂಚಿತ ಪಿಆರ್.ಸಿ.ಯ ~1.4 ಎಂ.ಟಿ.ಪಿ.ಎಂ.ಸಹಿತ~83.63 ಎಂ.ಟಿ ಆಗಿತ್ತು.
• ಎರಡೂ ಗಣಿಗಳಿಗೆ ತಳ ಮಟ್ಟದ ದರಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚಿನ ಬಲವಾದ ಸ್ಪರ್ಧೆ ಏರ್ಪಟ್ಟು ಬಿಡ್ಡರುಗಳ ನಡುವೆ ಇ-ಹರಾಜು ಬಲವಾದ ಸ್ಪರ್ಧೆಗೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಯಿತು.
4ನೇ ದಿನದ ಫಲಿತಾಂಶಗಳು ಈ ಕೆಳಕಂಡಂತಿವೆ:
ಕ್ರ.
ಸಂ
ಗಣಿಯ ಹೆಸರು
ರಾಜ್ಯ
ಪಿ.ಆರ್.ಸಿ. (ಎಂಟಿಪಿಎ)
ಭೌಗೋಳಿಕ
ನಿಕ್ಷೇಪ (ಎಂ.ಟಿ)
ಅಂತಿಮ ಬಿಡ್ ಸಲ್ಲಿಸಿದವರು
ಫ್ಲೋರ್ ದರ (%)
ಅಂತಿಮ ಬೇಡಿಕೆ (%)
ಪಿಆರ್.ಸಿ. ಗಣಿಯ ಮೇಲೆ ಉತ್ಪತ್ತಿಯಾದ
ವಾರ್ಷಿಕ ಆದಾಯ
(ರೂ. ಕೋಟಿ.)
1
ರಾಜ್ರಾ ಉತ್ತರ (ಕೇಂದ್ರ ಮತ್ತು ಪೂರ್ವ)
ಜಾರ್ಖಂಡ್
0.75
20.27
ಫೈರ್ ಮೈನ್ ಕಾರ್ಬನ್ಸ್ ಪ್ರೈ. ಲಿ./149447
4
23.00
119.14
2
ಸಹಪುರ್ ಪೂರ್ವ
ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶ
0.70
63.36
ಚೌಗಲೆ ಮತ್ತು ಕಂಪನಿ ಪ್ರೈ. ಲಿ./148516
4
41.00
142.51

Ministry of Coal
Day 4 of Commercial Coal Mine Auction
05 NOV 2020 6:12PM by PIB Delhi
• 2 coal mines (1 in Madhya Pradesh and 1 in Jharkhand) were put up for auction on Day 4 of Commercial Coal Mine Auction.
• The total geological reserves of the mines put up for auction are ~83.63 MT with a cumulative PRC of ~1.4 MTPA.
• The e-auction witnessed strong competition amongst the bidders with both the mines attracting good premiums over the floor price.
The results for Day 4 are as under:
S. No.
Name of the Mine
State
PRC (mtpa)
Geological Reserves (MT)
Closing Bid Submitted by
Floor Price (%)
Final Offer (%)
Annual Revenue Generated based on PRC of mine (Rs. Cr.)
1
Rajhara North (Central & Eastern)
Jharkhand
0.75
20.27
FAIRMINE CARBONS PRIVATE LIMITED/149447
4
23.00
119.14
2
Sahapur East
Madhya Pradesh
0.70
63.36
Chowgule and Company Private Limited/148516
4
41.00
142.51