Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President and CEO of Vestas
06 OCT 2020 4:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with Mr Henrik Anderson, President and CEO of Vestas about issues related to the wind energy sector.
Prime Minister tweeted “Had an insightful interaction with Mr. Henrik Andersen, President and CEO, Vestas. We discussed a series of issues relating to the wind energy sector. Highlighted some of India’s efforts to harness renewable energy in order to build a cleaner future for the coming generations.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵੈਸਟਾਸ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਅਤੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ (ਸੀਈਓ) ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ
06 OCT 2020 4:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਵਨ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਮੁੱਦਿਆਂ ਬਾਰੇ ਵੈਸਟਾਸ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਅਤੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਹੈੱਨਰਿਕ ਐਂਡਰਸਨ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ, “ਵੈਸਟਾਸ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਅਤੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ (ਸੀਈਓ) ਸ਼੍ਰੀ ਹੈੱਨਰਿਕ ਐਂਡਰਸਨ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਵਿਵਹਾਰਿਕ ਗੱਲਬਾਤ ਹੋਈ। ਅਸੀਂ ਪਵਨ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਕਈ ਮੁੱਦਿਆਂ ‘ਤੇ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ। ਆਉਣ ਵਾਲੀਆਂ ਪੀੜ੍ਹੀਆਂ ਦੇ ਵਾਸਤੇ ਵਧੇਰੇ ਸਵੱਛ ਭਵਿੱਖ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਕੁਝ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ‘ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਇਆ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1313413850276872192