ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
2020-21 సంవత్సర‌పు జీఎస్టీ పరిహార అవసరాల్ని తీర్చడానికి గాను రుణ ఐచ్ఛికాలు
29 AUG 2020 3:45PM by PIB Hyderabad
27 ఆగస్టు, 2202న జరిగిన జీఎస్టీ కౌన్సిల్ 41 వ సమావేశంలో జరిగిన చర్చల మేర‌కు.. 2020-21 సంవత్సరానికి సంబంధించి జీఎస్టీ పరిహారపు అవసరాన్ని తీర్చడానికి గాను రుణాలు తీసుకునే విష‌య‌మై రెండు ఐచ్ఛికాలు రాష్ట్రాలకు తెలియజేయబడ్డాయి. ఈ ప్రెస్ నోట్‌తో జతచేయబడిన పత్రం ప్రకారం ఆయా రాష్ట్రాలు త‌మకు న‌చ్చిన‌ ఐచ్ఛికాన్ని ఏడు పని దినాలలో తెలియ‌జేయాల‌ని కోరడ‌మైంది. ఈ విష‌య‌మై ఏవైనా సమస్యలు ఉంటే స్పష్టత ఇవ్వడానికి గాను సెప్టెంబర్ 1వ తేదీన కేంద్ర ఆర్థిక కార్యదర్శి, కార్యదర్శి (వ్యయం) తో రాష్ట్రాల ఆర్థిక కార్యదర్శుల సమావేశం నిర్వ‌హించ‌నున్నారు.
అనుబంధ ద‌స్త్రాన్ని వీక్షించేందుకు ఇక్క‌డ క్లిక్ చేయండి

Ministry of Finance
Borrowing options to meet the GST Compensation requirement for 2020-21
29 AUG 2020 3:45PM by PIB Delhi
The two borrowing options to meet the GST Compensation requirement for 2020-21 consequent to the discussions in the 41stmeeting of the GST Council held on 27th August, 2020 has been communicated to States,as per the document attached with this press note, to communicate their preference within seven working days. A meeting of State Finance Secretaries with the Union Finance Secretary and Secretary (Expenditure) is scheduled to be held on 1st September, 2020 for clarifying issues, if any.
Please see Annexure