వినియోగదారు వ్యవహారాలు, ఆహార మరియు ప్రజా పంపిణీ మంత్రిత్వ శాఖ
దేశవ్యాప్తంగా "పోషణ్‌ మాహ్‌" కార్యక్రమాలు నిర్వహించనున్న 'ఆహారం&ప్రజా పంపిణీ విభాగం'
28 AUG 2020 7:33PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మహిళ, శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ చేపట్టిన "పోషణ్‌ మాహ్‌"ను వచ్చేనెలలో నిర్వహించనున్న నేపథ్యంలో.. భారత ఆహార సంస్థ సీఎండీ, ఇతర సీనియర్‌ అధికారులతో ఆహారం&ప్రజా పంపిణీ విభాగం కార్యదర్శి సమావేశం నిర్వహించారు.
ఏటా సెప్టెంబర్‌ మాసంలో "పోషణ్‌ మాహ్‌" నిర్వహిస్తారు. దీనిలో భాగంగా, కేంద్ర మహిళ, శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ సూచించిన విధంగా దేశంలోని వివిధ ప్రాంతాల్లో కార్యక్రమాలు నిర్వహించాలని ఆహారం&ప్రజా పంపిణీ విభాగం నిర్ణయించింది. పోషకాహార భద్రతపై, లక్ష్యంగా ఎంచుకున్న ప్రజా సమూహాల్లో అవగాహన కల్పించడం ఈ కార్యక్రమాల ఉద్దేశం.

Ministry of Consumer Affairs, Food & Public Distribution
Department of Food & Public Distribution to organise activities to celebrate Poshan Maah
28 AUG 2020 7:33PM by PIB Delhi
To commemorate the ‘Poshan Maah’ organised by Ministry of Women and Child Development, a meeting was taken today by Secretary, Department of Food & Public Distribution with CMD, Food Corporation of India, MD, CWC and senior officers of the department.
The Poshan Maah is observed every year in the month of September. As part of this, the DoFPD through its organisations have decided to organise activities as suggested by M/o Women and Child Development, in various parts of the country to sensitize the target groups on the merits of nutritional security.