భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
జేబీ కెమికల్స్‌లో వాటాల కొనుగోలుకు టౌ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్‌కు సీసీఐ అనుమతి
26 AUG 2020 5:59PM by PIB Hyderabad
జేబీ కెమికల్స్‌లో వాటాలను కొనుగోలు చేసేందుకు టౌ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్‌ పెట్టుకున్న ప్రతిపాదనకు కాంపిటీషన్‌ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సీసీఐ) అంగీకరించింది. జేబీ కెమికల్స్‌&ఫార్మాసూటికల్స్‌లో 64.9 శాతం వరకు వాటాను టౌ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్‌ హోల్డింగ్స్‌ ప్రైవేట్‌ లిమిటెడ్‌ (టౌ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్‌) దక్కించుకోవచ్చు.
టౌ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్‌ సింగపూర్‌కు చెందిన సంస్థ. ఇది, 'కేకేఆర్‌ ఏసియన్ ఫండ్ III ఎల్‌పీ' పరోక్ష యాజమాన్యంలోని అనుబంధ సంస్థ. నిధులు, వాహనాలకు సంబంధించినది. కేకేఆర్‌&కో పరోక్ష అనుబంధ సంస్థ అయిన కోహ్ల్‌బర్గ్ క్రావిస్ రాబర్ట్స్ &కో. L.P. సలహాలను అనుసరిస్తుంది.
జేబీ కెమికల్స్‌&ఫార్మాసూటికల్స్‌ భారతీయ సంస్థ. దీని ప్రధాన కార్యాలయం ముంబయిలో ఉంది. బీఎస్‌ఈ, ఎన్‌ఎస్‌ఈలో లిస్ట్‌ అయింది.

Competition Commission of India
CCI approves the proposal of Tau Investment to acquire shares in J B Chemicals
26 AUG 2020 5:59PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves the proposal of Tau Investment to acquire shares in J B Chemicals. The proposed combination envisages acquisition of acquisition of up to 64.90% of share capital of J B Chemicals & Pharmaceuticals Limited by Tau Investment Holdings Pte. Ltd. (Tau Investment).
Tau Investment is a company incorporated in Singapore. It is an indirect wholly owned subsidiary of KKR Asian Fund III L.P. It is an affiliate of funds, vehicles and/or entities managed and/or advised by Kohlberg Kravis Roberts & Co. L.P., which is an indirect subsidiary of KKR & Co. Inc.
J B Chemicals & Pharmaceuticals Limited is an Indian pharmaceutical company, headquartered in Mumbai, Maharashtra. It is listed on BSE Limited and the National Stock Exchange of India Limited.
Detailed order of the CCI will follow.