Competition Commission of India
CCI approves the proposal of Tau Investment to acquire shares in J B Chemicals
26 AUG 2020 5:59PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves the proposal of Tau Investment to acquire shares in J B Chemicals. The proposed combination envisages acquisition of acquisition of up to 64.90% of share capital of J B Chemicals & Pharmaceuticals Limited by Tau Investment Holdings Pte. Ltd. (Tau Investment).
Tau Investment is a company incorporated in Singapore. It is an indirect wholly owned subsidiary of KKR Asian Fund III L.P. It is an affiliate of funds, vehicles and/or entities managed and/or advised by Kohlberg Kravis Roberts & Co. L.P., which is an indirect subsidiary of KKR & Co. Inc.
J B Chemicals & Pharmaceuticals Limited is an Indian pharmaceutical company, headquartered in Mumbai, Maharashtra. It is listed on BSE Limited and the National Stock Exchange of India Limited.
Detailed order of the CCI will follow.

ਭਾਰਤੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗਿਤਾ ਕਮਿਸ਼ਨ
ਸੀਸੀਆਈ ਨੇ ਜੇ ਬੀ ਕੈਮੀਕਲਜ਼ ਵਿਚ ਸ਼ੇਅਰ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਲਈ ਤਾਉ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਦੇ ਪ੍ਰਸਤਾਵ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ
26 AUG 2020 5:59PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤਿਯੋਗੀ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਸੀਸੀਆਈ) ਨੇ ਤਾਉ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਦੇ ਜੇ ਬੀ ਕੈਮੀਕਲਜ਼ ਵਿਚ ਸ਼ੇਅਰ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਦੇ ਪ੍ਰਸਤਾਵ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ ਹੈ । ਪ੍ਰਸਤਾਵਿਤ ਮਿਲਾਪ ਜੇ ਬੀ ਕੈਮੀਕਲਜ਼ ਅਤੇ ਫਾਰਮਾਸਿਉਟਿਕਲਜ ਲਿਮਟਿਡ ਦੀ 64.90 % ਤੱਕ ਦੀ ਸ਼ੇਅਰ ਪੂੰਜੀ ਤਾਉ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਹੋਲਡਿੰਗਜ਼ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਟਿਡ (ਤਾਉ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ) ਵੱਲੋਂ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਦਾ ਵਿਚਾਰ ਦਿੰਦਾ ਹੈ ।
ਤਾਉ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਵਿਚ ਸਥਾਪਿਤ ਕੀਤੀ ਗਈ ਇੱਕ ਕੰਪਨੀ ਹੈ । ਇਹ ਕੇਕੇਆਰ ਏਸ਼ੀਅਨ ਫੰਡ III ਐਲਪੀ ਦੀ ਇੱਕ ਅਸਿੱਧੇ ਤੌਰ ਤੇ ਪੂਰੀ ਮਲਕੀਅਤ ਵਾਲੀ ਸਹਾਇਕ ਕੰਪਨੀ ਹੈ । ਇਹ ਫੰਡਾਂ, ਵਾਹਨਾਂ ਅਤੇ/ਜਾਂ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਨਾਲ ਸੰਬੰਧਤ ਹੈ ਜੋ ਕੋਹਲਬਰਗ ਕ੍ਰਾਵਿਸ ਰੌਬਰਟਸ ਐਂਡ ਕੰਪਨੀ ਐਲਪੀ ਵੱਲੋਂ ਪ੍ਰਬੰਧਤ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ ਜਾਂ ਇਸ ਦੀ ਸਲਾਹ ਨਾਲ ਚਲਾਈਆਂ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ, ਜੋ ਕੇਕੇਆਰ ਐਂਡ ਕੰਪਨੀ ਦੀ ਇੱਕ ਅਸਿੱਧੀ ਸਹਾਇਕ ਕੰਪਨੀ ਹੈ ।
ਜੇ ਬੀ ਕੈਮੀਕਲਜ਼ ਐਂਡ ਫਾਰਮਾਸਿਉਟਿਕਲਜ ਲਿਮਟਿਡ ਇਕ ਭਾਰਤੀ ਫਾਰਮਾਸਿਉਟੀਕਲਜ ਕੰਪਨੀ ਹੈ, ਜਿਸ ਦਾ ਮੁੱਖ ਦਫਤਰ ਮੁੰਬਈ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਵਿਚ ਹੈ। ਇਹ ਬੀਐਸਸੀ ਲਿਮਟਿਡ ਅਤੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਸਟਾਕ ਐਕਸਚੇਂਜ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਟਿਡ ਤੇ ਸੂਚੀਬੱਧ ਹੈ.
Detailed order of the CCI will follow.
ਸੀਸੀਆਈ ਦਾ ਵਿਸਥਾਰਿਤ ਆਦੇਸ਼ ਦਿੱਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ :