Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 AUG 2020 12:48PM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to June, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
A detailed note is annexed

புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
இந்தியாவில் வேலைவாய்ப்பு நிலவரம் தொடர்பான அறிக்கை வெளியீடு
25 AUG 2020 12:48PM by PIB Chennai
மத்திய புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகத்தின் கீழ் செயல்படும் தேசிய புள்ளியியல் நிறுவனம், நமது நாட்டில் உள்ள வேலைவாய்ப்பு நிலவரம் குறித்த அறிக்கையை வெளியிட்டுள்ளது.
கடந்த 2017 செப்டம்பர் மாதம் முதல் 2020 ஜூன் மாதம் வரையிலான காலத்தில், தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட அரசு முகமைகளின் நிர்வாக ஆவணங்களின் அடிப்படையில் இந்த அறிக்கை தயாரிக்கப்பட்டுள்ளது. விரிவான அறிக்கையைக் காண : https://static.pib.gov.in/WriteReadData/userfiles/PIB%20Delhi/NSOPressRel1.pdf