பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
‘MY IAF’ IAF கைபேசிச் செயலி வெளியீடு
24 AUG 2020 6:48PM by PIB Chennai
டிஜிட்டல் இந்தியா முன்முயற்சியின் ஒரு பகுதியாக ஏர் தலைமை அதிகாரி மற்றும் விமான ஊழியர்களின் தலைவரான ராகேஷ் குமார் சிங் படௌரியா, ‘MY IAF’ என்ற கைபேசிச் செயலியை ஏர் தலைமையகமான வாயு பவனில் ஆகஸ்ட் 24, 2020 அன்று அறிமுகப்படுத்தினார். மேம்பட்ட கம்ப்யூட்டிங் மேம்பாட்டு மையம் (C-DAC) உடன் இணைந்து உருவாக்கப்பட்ட இந்தச் செயலி, இந்திய விமானப்படையில் (IAF) சேர விரும்புவோருக்கு தொழில் தொடர்பான தகவல்களையும் விவரங்களையும் வழங்குகிறது.
பயன்பாட்டிற்கு எளிமையாக இருக்கும் இந்தச் செயலி. IAF இல் உள்ள அதிகாரிகள் மற்றும் விமான வீரர்களுக்கான தேர்வு நடைமுறை, பயிற்சிப் பாடத்திட்டம், ஊதியம் மற்றும் சலுகைகள் போன்ற விவரங்களை பயனர்களிடம் கொண்டு சேர்க்கும் ஒற்றை டிஜிட்டல் தளமாக செயல்படுகிறது. இந்தச் செயலி ஆண்ட்ராய்டு தொலைபேசிகளுக்காக கூகிள் பிளே ஸ்டோரில் கிடைக்கிறது, இது IAF சமூக ஊடகத்தளங்கள் மற்றும் விளையாட்டுகளுடன் இணைக்கப்பட்டுள்ளது, மேலும் IAF -இன் வீர வரலாறு மற்றும் கதைகள் பற்றிய தொகுப்புகளையும் வழங்குகிறது.
(2)FTO0.jpg)

Ministry of Defence
Launch of IAF Mobile Application ‘MY IAF’
24 AUG 2020 6:48PM by PIB Delhi
Air Chief Marshal Rakesh Kumar Singh Bhadauria, Chief of the Air Staff launched a mobile application ‘MY IAF’ at Air HQs Vayu Bhawan on 24 Aug 20 as a part of Digital India initiative. The application developed in association with Centre for Development of Advanced Computing (C-DAC) provides career related information and details for those desirous of joining the Indian Air Force (IAF).
The user friendly format of the app serves as a single digital platform interfacing the users with the details of selection procedure, training curriculum, pay and perks etc for both officers and airmen in the IAF. The application is available in Google Play store for android phones, is linked to IAF social media platforms and games and also provides glimpses into the history and stories of valour in the IAF.
(2)FTO0.jpg)