संरक्षण मंत्रालय
हवाईदल प्रमुखांची पश्चिमी हवाईतळाला भेट
13 AUG 2020 9:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 ऑगस्ट 2020
भारतीय हवाई दल प्रमुख एअर चीफ मार्शल आर के एस भदौरिया पीव्हीएसएम एव्हीएसएम व्हीएम एडीसी यांनी पश्चिमी हवाई तळाला 13 ऑगस्ट 20 रोजी भेट दिली. हवाई दल प्रमुखांचे आगमन झाल्यानंतर एअर ऑफीसर कमांडिंग यांनी त्यांचे स्वागत केले आणि हवाईतळाच्या तयारीविषयी आणि परिचालन स्थितीची माहिती दिली.
दिवसभराच्या भेटीत हवाईदलप्रमुखांनी परिचालन स्थितीच्या तयारीचा आढावा घेतला आणि आघाडीवर कर्तव्य बजावणाऱ्या हवाई योद्ध्यांशी संवाद साधला. हवाई योद्ध्यांनी तयारीचे उच्च निकष पाळावे असे त्यांनी यावेळी सांगितले. सध्याच्या कोविड-19 संक्रमण परिस्थितीतही भारतीय हवाई दलाने लढाऊ क्षमतेचे प्रयत्न सुरु ठेवल्याबद्दल त्यांनी कौतुक केले.
भेटीदरम्यान सुरुवातीला, हवाईदल प्रमुखांनी रेसिडेंट स्कावॅड्रनसमवेत मिग-21 विमानाचे उड्डाण केले.
92R0TKRC.jpg)

Ministry of Defence
CAS VISITS AIR BASE IN WESTERN AIR COMMAND
13 AUG 2020 7:23PM by PIB Delhi
Air Chief Marshal RKS Bhadauria PVSM AVSM VM ADC, Chief of Air Staff (CAS) visited a frontline air base in Western Air Command on 13 Aug 20. On his arrival, the CAS was received by the Air Officer Commanding (AOC) of the base who briefed him on the readiness and operational status of the lodger units located at the base.
During the day long visit, the CAS reviewed the operational preparedness of the base and interacted with air warriors serving on the frontlines. The CAS urged the air warriors to maintain the highest standards of readiness. He also appreciated their efforts in preserving IAFs combat potential during the ongoing COVID 19 pandemic.
Earlier in the day, the CAS flew the Mig 21 Bison with the resident squadron.
92R0.jpg)