குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு வி வி கிரி பிறந்தநாளில் குடியரசுத் தலைவர் மலரஞ்சலி
10 AUG 2020 12:53PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு வி வி கிரி பிறந்த நாளான இன்று, குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் உள்ள அன்னாரின் திருவுருவப் படத்திற்கு குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த் மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார். குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையின் அலுவலர்களும் திரு வி வி கிரியின் திருவுருவப் படத்திற்கு மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினர்.

President's Secretariat
President of India pays floral tributes to Shri V.V. Giri on his Birth Anniversary
10 AUG 2020 12:53PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid floral tributes to Shri V.V. Giri, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 10, 2020). The President and officials of Rashtrapati Bhavan, paid floral tributes in front of the portrait of Shri V.V. Giri.