President's Secretariat
President of India pays floral tributes to Shri V.V. Giri on his Birth Anniversary
10 AUG 2020 12:53PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid floral tributes to Shri V.V. Giri, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 10, 2020). The President and officials of Rashtrapati Bhavan, paid floral tributes in front of the portrait of Shri V.V. Giri.

राष्ट्रपती कार्यालय
माजी राष्ट्रपती व्ही व्ही गिरी यांच्या जयंतीनिमित्त राष्ट्रपतींनी वाहिली श्रद्धांजली
10 AUG 2020 10:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 ऑगस्ट 2020
माजी राष्ट्रपती व्ही व्ही गिरी यांच्या जयंतीनिमित्त राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी आज त्यांच्या प्रतिमेला पुष्पहार अर्पण करुन श्रद्धांजली वाहिली.आज राष्ट्रपती भवनात झालेल्या कार्यक्रमात, राष्ट्रपती आणि भवनातील कर्मचाऱ्यांनी त्यांच्या प्रतिमेला पुष्पांजली अर्पण करत श्रद्धांजली वाहिली.