ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ)
ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ ਅਸਿਸਟੈਂਟ ਕਮਾਂਡੈਂਟ (ਕਾਰਜਕਾਰੀ) ਸੀਮਿਤ ਵਿਭਾਗੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ, 2020
13 JUL 2020 8:57PM by PIB Chandigarh
ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ ਦੁਆਰਾ 01.03.2020 ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ ਅਸਿਸਟੈਂਟ ਕਮਾਂਡੈਂਟ (ਕਾਰਜਕਾਰੀ) ਸੀਮਤ ਵਿਭਾਗੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ, 2020 ਦੇ ਲਿਖਤੀ ਭਾਗ ਦੇ ਨਤੀਜਿਆਂ ਦੇ ਅਧਾਰ ਤੇ, ਹੇਠ ਦਿੱਤੇ ਰੋਲ ਨੰਬਰ ਵਾਲੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੇ ਸਰੀਰਕ ਮਿਆਰ / ਸਰੀਰਕ ਕੁਸ਼ਲਤਾ ਟੈਸਟਾਂ ਅਤੇ ਮੈਡੀਕਲ ਮਿਆਰ ਦੇ ਟੈਸਟ ਲਈ ਆਰਜ਼ੀ ਤੌਰ 'ਤੇ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਇੱਕ ਉਮੀਦਵਾਰ (ਰੋਲ ਨੰਬਰ 0800651) ਦਾ ਨਤੀਜਾ ਮਾਣਯੋਗ ਹਾਈ ਕੋਰਟ, ਦਿੱਲੀ ਦੇ ਹੁਕਮ ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰਦਿਆਂ ਰੋਕ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਉਦਯੋਗਿਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਬਲ (ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ) ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਸਰੀਰਕ ਮਿਆਰ / ਸਰੀਰਕ ਕੁਸ਼ਲਤਾ ਟੈਸਟਾਂ ਅਤੇ ਮੈਡੀਕਲ ਮਿਆਰਾਂ ਦੇ ਟੈਸਟਾਂ ਦੀ ਮਿਤੀ , ਸਮਾਂ ਅਤੇ ਸਥਾਨ ਦੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦੇਵੇਗਾ। ਜੇ ਕੋਈ ਵੀ ਉਮੀਦਵਾਰ, ਜਿਸ ਦਾ ਰੋਲ ਨੰਬਰ ਇਸ ਸੂਚੀ ਵਿਚ ਹੈ, ਨੂੰ ਇਸ ਸਬੰਧੀ ਕੋਈ ਜਾਣਕਾਰੀ ਪ੍ਰਾਪਤ ਨਹੀਂ ਹੁੰਦੀ ਹੈ, ਤਾਂ ਉਹ ਤੁਰੰਤ ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ ਅਥਾਰਿਟੀਆਂ ਨਾਲ ਸੰਪਰਕ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ।
ਅੰਕਾਂ ਅਤੇ ਇਮਤਿਹਾਨ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਹੋਰ ਵੇਰਵੇ ਅੰਤਿਮ ਨਤੀਜੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਹੋਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ 30 ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਅੰਦਰ ਭਾਵ ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ ਦੁਆਰਾ ਇੰਟਰਵਿਊ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਅਤੇ ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ 'ਤੇ 30 ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਉਪਲਬਧ ਹੋਣਗੇ। ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਜੇਕਰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਤੇ ਪਤੇ ਵਿੱਚ ਕੋਈ ਤਬਦੀਲੀ ਹੋਈ ਹੈ ਤਾਂ ਉਹ ਇਸ ਬਾਰੇ ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ ਅਥਾਰਿਟੀਆਂ ਨੂੰ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦੇਣ; ਮੁੱਖ ਦਫਤਰ: ਡੀਜੀ, ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ, ਬਲਾਕ ਨੰਬਰ 13, ਸੀਜੀਓ ਕੰਪਲੈਕਸ, ਲੋਧੀ ਰੋਡ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ -110003
ਨਤੀਜੇ ਲਈ ਇੱਥੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ:
Click here for the results:

UPSC
CISF AC (Exe) LIMITED DEPARTMENTAL COMPETITIVE EXAMINATION, 2020
13 JUL 2020 8:57PM by PIB Delhi
On the basis of the results of the written part of the CISF AC (Exe) Limited Departmental Competitive Exam, 2020 held by the UPSC on 01.03.2020, the candidates with the under mentioned roll numbers have qualified provisionally for Physical Standards/Physical Efficiency Tests and Medical Standards Tests. The result of one candidate (Roll No.0800651), has been withheld in compliance with the Order of the Hon’ble High Court, Delhi.
The Central Industrial Security Force (CISF) will intimate to the candidates about the date, time and venue of the Physical Standards/Physical Efficiency Tests and Medical Standards Tests to be conducted by them. In case any candidate, whose roll number figures in this list, does not receive any intimation regarding the same, he/she may contact the CISF Authorities, immediately.
The marks and other details related to examination shall be available on the Commission’s website within 30 days from the date of publication of the final result i.e. after conduct of the interview by the UPSC and would be available on the UPSC’s website for a period of 30 days.
Candidates are also advised to intimate the change in their address, if any, to the CISF authorities at HQ: DG, CISF, Block No. 13, CGO Complex, Lodhi Road, New Delhi-110003.
Click here for the results: