Ministry of Finance
Cessation of 7.75 percent Savings (Taxable) Bonds, 2018
27 MAY 2020 8:20PM by PIB Delhi
The Government of India hereby notifies that the 7.75 percent Savings (Taxable) Bonds, 2018, issued as per Notification F.4(28)-B(W&M)/2017, dated January 03, 2018, shall cease for subscription with effect from the close of banking business on Thursday, the 28th of May, 2020.

ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
7.75 శాతం సేవింగ్ (పన్ను పరిధిలోకి వచ్చే) బాండ్లు- 2018 విర‌మ‌ణ‌
27 MAY 2020 8:20PM by PIB Hyderabad
జనవరి 03వ తేదీ 2018 నాడు విడుద‌ల చేసిన‌ నోటిఫికేషన్ ఎఫ్‌.4 (28) -బీ (డ‌బ్ల్యూ & ఎం) / 2017 ప్రకారం జారీ చేయబడిన 7.75 శాతం పొదుపు (పన్ను పరిధిలోకి వచ్చే) బాండ్స్‌ - 2018 ల‌ చందా‌ను (స‌బ్‌స్ర్కిప్ష‌న్‌) నిలిపివేయ‌నున్న‌ట్టుగా భారత ప్రభుత్వం తెలిపింది. గురువారం (మే 28వ తేదీ, 2020) బ్యాంకింగ్ వ్యాపారం ముగిసిన‌ప్ప‌టి నుంచి ఈ నిలుపివేత ‌అమ‌లులోకి రానుందని భార‌త ప్ర‌భుత్వం వెల్ల‌డించింది.