గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భార‌త‌దేశంలో పే రోలో రిపోర్టింగ్ - ఉపాధి దృష్టికోణం
22 MAY 2020 5:05PM by PIB Hyderabad
గ‌ణాంకాలు, కార్య‌క్ర‌మాల అమ‌లు శాఖ‌కు చెందిన‌, జాతీయ గ‌ణాంక కార్యాల‌యం(ఎన్ఎస్ఒ) 2017సెప్టెంబ‌ర్ నుంచి 2020 మార్చి కాలానికి దేశ ఉపాధి దృష్టికోణానికి సంబంధించిన వివ‌రాల‌ను ప‌త్రికా ప్ర‌క‌ట‌న ద్వారా విడుద‌ల చేసింది. వివిధ కోణాల‌లో ప్ర‌గ‌తిని అంచ‌నా వేసేందుకు , ఎంపిక చేసిన ప్ర‌భుత్వ ఏజెన్సీల వ‌ద్ద అందుబాటులో ఉన్న పాల‌నాప‌ర‌మైన రికార్డుల ఆధారంగా ఈ వివ‌రాలు ప్ర‌క‌టించారు.
స‌వివ‌ర‌మైన నోట్ జ‌త‌చేయ‌డం జ‌రిగింది.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
22 MAY 2020 5:05PM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to March, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.