गृह मंत्रालय
गृह मंत्रालयाकडून देशभरात अडकलेल्यांसाठी देशांतर्गत विमान प्रवास सुविधेसाठी सुधारित लॉकडाऊन नियमावली
20 MAY 2020 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 मे 2020
केंद्रीय गृहमंत्रालयाने देशभरात अडकलेल्यांसाठी देशांतर्गत विमान प्रवास सुविधा पुरवण्यासाठी कोविड-19 चा सामना करण्यासंदर्भात लॉकडाउनच्या उपाययोजनांवरील मार्गदर्शक सूचनांमध्ये बदल केला आहे.
नागरी उड्डाण मंत्रालयाकडून विमानतळांच्या परिचालनासाठी आणि प्रवाशांच्या विमान प्रवासासाठी सविस्तर मार्गदर्शक सूचना जारी केल्या जातील.
अधिकृत दस्तावेज पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा

Ministry of Home Affairs
MHA amends Lockdown Guidelines to facilitate Domestic Air Travel for Stranded Persons in India
20 MAY 2020 10:00PM by PIB Delhi
Union Ministry of Home Affairs (MHA), has amended the guidelines on lockdown measures to fight COVID-19, so as tofacilitate domestic air travel for stranded persons in India.
Detailed guidelines for operation of airports and air travel of passengers would be issued by Ministry of Civil Aviation.
Click here to see the Official Document