ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి మరియు పాలస్తీనా అధ్యక్షుని మధ్య టెలిఫోన్ సంభాషణ
14 APR 2020 7:05PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు గౌరవనీయులు పాలస్తీనా అధ్యక్షుడు శ్రీ మహమౌద్ అబ్బాస్ తో ఫోనులో మాట్లాడారు.
రానున్న పవిత్ర రమదాన్ మాసం సందర్భంగా పాలస్తీనా అధ్యక్షునికీ, ఆ దేశ ప్రజలకీ ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ప్రస్తుతం నెలకొన్న కోవిడ్-19 మహమ్మారి కారణంగా నెలకొన్న సవాళ్లపై ఇరువురు నాయకులు చర్చించారు. ఈ పరిస్థితిని నియంత్రించడానికి తమ తమ దేశాల్లో చేపట్టిన చర్యల గురించి ఒకరికొకరు తెలియజేసుకున్నారు.
పాలస్తీనాలో ప్రజలకు వైరస్ సోకకుండా అక్కడి అధికారులు చేపట్టిన చర్యలను ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు. వారు చేస్తున్న కృషికి భారతదేశం తగిన సహాయం అందిస్తుందని హామీ ఇచ్చారు
ప్రస్తుతం నెలకొన్న విపత్కర పరిస్థితుల్లో పరస్పరం తగిన స్థాయిల్లో సహకారం అందించుకోడానికి తరచూ సంప్రదించుకోవాలని ఇరువురు నాయకులు అంగీకరించారు.

Prime Minister's Office
Telephone Conversation between PM and President of the State of Palestine
14 APR 2020 7:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with H.E. Mr. Mahmoud Abbas, President of the State of Palestine.
Prime Minister conveyed greetings to the President and the people of Palestine, for the forthcoming holy month of Ramadan.
The two leaders discussed the challenges posed by the ongoing COVID-19 pandemic, and apprised each other of the steps being taken in their respective countries to control the situation.
Prime Minister appreciated the efforts being made by the Palestine authorities to protect their population from the virus, and assured all possible support from India for these efforts.
The two leaders agreed to remain in touch at appropriate levels to explore avenues of cooperation at this challenging time.