మానవ వనరుల అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
’భారత్ పడే ఆన్లైన్’ ప్రచార కార్యక్రమానికి ప్రారంభించిన 3 రోజుల్లోనే 3700పైగా సూచనలు
భారతదేశంలో ఆన్లైన్ విద్యావిదానాన్ని మెరుగుపరచడానికి ప్రజల నుండి సూచనలు, అభిప్రాయాల కోసం 10 ఏప్రిల్ 2020న వారం మొత్తం పనిచేసే ’భారత్ పడే ఆన్లైన్’ ప్రచార కార్యక్రమాన్ని ప్రారంభించిన కేంద్ర మానవాభివృద్ధి మంత్రి శ్రీ రమేష్ పోఖ్రియాల్ ’నిషాంక్’
ప్రజలు తమ యొక్క అభిప్రాయాలు, సూచనలను #BharatPadheOnline మరియు notifying @HRDMinistry& @DrRPNishank మరియు bharatpadheonline.mhrd@gmail.com లలో 16 ఏప్రిల్ 2020 వరకు పంచుకోవచ్చు
13 APR 2020 5:10PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర భారతదేశంలో ఆన్లైన్ విద్యావిదానాన్ని మెరుగుపరచడానికి ప్రజల నుండి సూచనలు, అభిప్రాయాల కోసం 10 ఏప్రిల్ 2020న వారం మొత్తం పనిచేసే ’భారత్ పడే ఆన్లైన్’ ప్రచార కార్యక్రమాన్ని కేంద్ర మానవాభివృద్ధి మంత్రి శ్రీ రమేష్ పోఖ్రియాల్ ’నిషాంక్’ న్యూఢిల్లీలో ప్రారంభించారు. ఈ కార్యక్రమం సామాజిక మాధ్యమాల్లో మంచి ప్రజాదరణను చూరగొన్నది, ప్రారంభించిన 3 రోజుల్లోనే 3700పైగా సలహాలు, సూచనలు ఈ కార్యక్రమానికి అందాయి. ఇ-మెయిల్ మరియు ట్విట్టర్ల ద్వారా ప్రజలు ఈ ఆన్లైన్ విద్యా విధాన ప్రయత్నాన్ని ప్రశంసిస్తూ ధన్యవాదాలు తెలుపుతున్నారు. సామాజిక మాధ్యమాల్లో ప్రాముఖ్యతను సంతరించుకుని ట్విట్టర్లో మొదటి 10 స్థానాల్లో నిలుస్తున్నది.

Ministry of Education
More than 3700 suggestions received for ‘Bharat Padhe Online’ campaign in just 3 days
Union Minister for HRD Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ launched a week long ‘Bharat Padhe Online’ campaign for Crowd sourcing of Ideas for Improving Online Education ecosystem of India on 10th April 2020
Ideas can be shared on twitter by using #BharatPadheOnline and notifying @HRDMinistry& @DrRPNishank and on bharatpadheonline.mhrd@gmail.com up to 16th April 2020
13 APR 2020 5:10PM by PIB Delhi
Union Minister for HRD Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ had launched a week long ‘Bharat Padhe Online’ campaign for Crowd sourcing of Ideas for Improving Online Education ecosystem of India on 10th April 2020 in New Delhi. The campaign is gaining popularity among social media users and the HRD Ministry has received more than 3700 suggestions for ‘Bharat Padhe Online’ campaign in just 3 dayson Twitter and e-mail.People are appreciatingthis initiative and also thanking the Ministry for promoting the online education system.The narrative around the campaign has picked on social media in a big way so much that it was found trending in topten on twitter today.