Ministry of Education
More than 3700 suggestions received for ‘Bharat Padhe Online’ campaign in just 3 days
Union Minister for HRD Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ launched a week long ‘Bharat Padhe Online’ campaign for Crowd sourcing of Ideas for Improving Online Education ecosystem of India on 10th April 2020
Ideas can be shared on twitter by using #BharatPadheOnline and notifying @HRDMinistry& @DrRPNishank and on bharatpadheonline.mhrd@gmail.com up to 16th April 2020
13 APR 2020 5:10PM by PIB Delhi
Union Minister for HRD Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ had launched a week long ‘Bharat Padhe Online’ campaign for Crowd sourcing of Ideas for Improving Online Education ecosystem of India on 10th April 2020 in New Delhi. The campaign is gaining popularity among social media users and the HRD Ministry has received more than 3700 suggestions for ‘Bharat Padhe Online’ campaign in just 3 dayson Twitter and e-mail.People are appreciatingthis initiative and also thanking the Ministry for promoting the online education system.The narrative around the campaign has picked on social media in a big way so much that it was found trending in topten on twitter today.

માનવ સંસાધન વિકાસ મંત્રાલય
માત્ર ૩ દિવસમાં ‘ભારત પઢે ઓનલાઈન’ કેમ્પેઈન માટે 3700થી વધુ સૂચનો પ્રાપ્ત થયા
કેન્દ્રીય માનવ સંસાધન વિકાસ મંત્રી શ્રી રમેશ પોખરીયાલ ‘નિશંકે’ 10 એપ્રિલ 2020ના રોજ ભારતના ઓનલાઈન શિક્ષણના વ્યવસ્થાતંત્રને સુધારવા માટે વિચારોનું ક્રાઉડ સોર્સિંગ કરવા માટે ‘ભારત પઢે ઓનલાઈન’ નામના એક અઠવાડિયુ લાંબુ ચાલનારા કેમ્પેઈનનો પ્રારંભ કર્યો હતો
વિચારોને ટ્વીટર પર #BharatPadheOnline નો ઉપયોગ કરીને અને @HRDMinistry તથા @DrRPNishank ને ટેગ કરી તેમજ bharatpadheonline.mhrd@gmail.com પર 16 એપ્રિલ 2020 સુધી મોકલી શકાશે
13 APR 2020 5:10PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય માનવ સંસાધન વિકાસ મંત્રી શ્રી રમેશ પોખરીયાલ ‘નિશંક’ દ્વારા 10 એપ્રિલ 2020ના રોજ નવી દિલ્હી ખાતે ભારતના ઓનલાઈન શિક્ષણ વ્યવસ્થાતંત્રને સુધારવા માટે વિચારોનું ક્રાઉડ સોર્સિંગ કરવા માટે એક અઠવાડિયું લાંબા ‘ભારત પઢે ઓનલાઈન’ કેમ્પેઈનનો પ્રારંભ કરવામાં આવ્યો હતો. આ કેમ્પેઈન સોશિયલ મીડિયાના વપરાશકર્તા દ્વારા પસંદ કરવામાં આવી રહ્યું છે અને માનવ સંસાધન વિકાસ મંત્રાલય દ્વારા ટ્વીટર અને ઈમેઇલના માધ્યમથી માત્ર ૩ દિવસમાં ‘ભારત પઢે ઓનલાઈન’ માટે 3700થી વધુ સૂચનો પ્રાપ્ત થયા હતા. લોકો આ પહેલની પ્રશંસા કરી રહ્યા છે અને ઓનલાઈન શિક્ષણ વ્યવસ્થાને પ્રોત્સાહન આપવા બદલ મંત્રાલયનો આભાર વ્યક્ત કરી રહ્યા છે. આ કેમ્પેઈન સોશિયલ મીડિયા પર એટલા મોટા પ્રમાણમાં લોકપ્રિય બની ગયું છે કે તે આજે ટ્વીટર પર ટોચના દસ ટ્રેન્ડસમાં જોવા મળી રહ્યું હતું.