Ministry of Education
More than 3700 suggestions received for ‘Bharat Padhe Online’ campaign in just 3 days
Union Minister for HRD Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ launched a week long ‘Bharat Padhe Online’ campaign for Crowd sourcing of Ideas for Improving Online Education ecosystem of India on 10th April 2020
Ideas can be shared on twitter by using #BharatPadheOnline and notifying @HRDMinistry& @DrRPNishank and on bharatpadheonline.mhrd@gmail.com up to 16th April 2020
13 APR 2020 5:10PM by PIB Delhi
Union Minister for HRD Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ had launched a week long ‘Bharat Padhe Online’ campaign for Crowd sourcing of Ideas for Improving Online Education ecosystem of India on 10th April 2020 in New Delhi. The campaign is gaining popularity among social media users and the HRD Ministry has received more than 3700 suggestions for ‘Bharat Padhe Online’ campaign in just 3 dayson Twitter and e-mail.People are appreciatingthis initiative and also thanking the Ministry for promoting the online education system.The narrative around the campaign has picked on social media in a big way so much that it was found trending in topten on twitter today.

വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രാലയം
രാജ്യത്തെ ഓണ്‍ലൈന്‍ വിദ്യാഭ്യാസ സംവിധാനം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള 'ഭാരത് പഠേ ഓണ്‍ലൈന്‍' പ്രചരണപരിപാടിക്ക് വന്‍സ്വീകാര്യത; മൂന്നു ദിവസത്തിനുള്ളില്‍ ലഭിച്ചത് 3700ലേറെ അഭിപ്രായങ്ങൾ
13 APR 2020 5:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി, ഏപ്രിൽ 13, 2020
രാജ്യത്തെ ഓണ്‍ലൈന്‍ വിദ്യാഭ്യാസ സംവിധാനം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള ആശയങ്ങള്‍ സമാഹരിക്കുന്നതിനായി തുടക്കമിട്ട 'ഭാരത് പഠേ ഓണ്‍ലൈന്‍' പ്രചരണപരിപാടിക്ക് വന്‍ സ്വീകാര്യത. പരിപാടി ആരംഭിച്ച് മൂന്നു ദിവസത്തിനുള്ളില്‍തന്നെ മാനവ വിഭവശേഷി വികസന മന്ത്രാലയത്തിന് ട്വിറ്ററിലും ഇ-മെയിലിലും ലഭിച്ചത് 3700ലേറെ അഭിപ്രായങ്ങളാണ്. കേന്ദ്ര മാനവവിഭശേഷിവികസന വകുപ്പ് മന്ത്രി ശ്രീ രമേശ് പോഖ്രിയാല്‍ നിഷാങ്ക് ആണ് ഒരാഴ്ച നീണ്ടു നില്‍ക്കുന്ന പ്രചരണപരിപാടിക്ക് ഇക്കഴിഞ്ഞ ഏപ്രില്‍ 10 ന് ന്യൂഡല്‍ഹിയില്‍ തുടക്കം കുറിച്ചത്. പ്രചാരണപരിപാടിക്ക് സാമൂഹ്യമാധ്യമങ്ങളിലൂടെ മികച്ച സ്വീകാര്യതയാണ് ലഭിക്കുന്നത്. നിരവധി പേരാണ് ഈ സംരംഭത്തിന്റെ പേരില്‍ മാനവ വിഭവശേഷി വികസന മന്ത്രാലയത്തെ അഭിനന്ദിച്ചത്. കൂടാതെ ഓണ്‍ലൈന്‍ വിദ്യാഭ്യാസം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനും മന്ത്രാലയത്തിന് ജനങ്ങൾ നന്ദി അറിയിച്ചിട്ടുണ്ട്. സാമൂഹ്യമാധ്യമങ്ങളില്‍ പരിപാടി വലിയ തോതില്‍ ചര്‍ച്ച ചെയ്യപ്പെടുന്നുണ്ട്. ട്വിറ്ററിലും ട്രെൻഡിങ്ങിൽ ആദ്യ പത്തിൽ ഇന്ന് സ്ഥാനം പിടിച്ചു .
ഇന്ത്യയിലെ ഓണ്‍ലൈന്‍ വിദ്യാഭ്യാസ സംവിധാനം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള ആശയങ്ങള്‍ സമാഹരിക്കുന്നതിനാണ് ഒരാഴ്ച നീളുന്ന പ്രചാരണ പരിപാടിക്ക് തുടക്കമിട്ടത്.