સંરક્ષણ મંત્રાલય
ગોવા નૌસેના વિસ્તાર જરૂરૂયાતમંદોને સહયોગ પૂરો પાડી રહ્યું છે
03 APR 2020 8:32PM by PIB Ahmedabad
કોરોના વાયરસ મહામારીનો નિયંત્રિત કરવાના હાલમાં ચાલી રહેલા પ્રયાસો અને ભારતના લોકો આ કપરી સ્થિતિના સામના માટે સહયોગ આપી રહ્યા છે ત્યારે દેશ વ્યાપી લોકડાઉનના હાલના સમયમાં ગોવા નૌકા વિસ્તારે પણ સ્થાનિક લોકોને ભોજન અને આવશ્યક ચીજોના વિતરણ મારફતે સહાયનો હાથ લંબાવવાનુ ચાલુ રાખ્યુ છે.
તા. 01 એપ્રિલ, 2020ના રોજ ગોવા નૌકા વિસ્તારના વડા મથકે મેંગોર હિલ્સના કાઉન્સિલર સાથે સંકલન કરીને રોજે રોજ પેટીયુ રળતા લોકોના પરિવારો, સ્થળાંતર કરતા મજૂરો અને ઓછી આવક ધરાવતા પરિવારોને અહીંના ગાંધીનગર વિસ્તારમાં આશરે 1000 કિલો ઝેટલી આવશ્યક ચીજોનુ 200થી વધુ પરિવારોને વિતરણ કર્યુ હતું. આ ઉપરાંત 600 કિલો જેટલી આવશ્યક ચીજો જરૂરિયાત ધરાવતા પરિવારોને વિતરણ કરવા માટે શહેરી વિકાસ અને સમાજ કલ્યાણ મંત્રી શ્રી મિનિંદ નાયકને સુપરત કરવામાં આવી હતી
આ અગાઉ આ સપ્તાહની શરૂઆતમાં ડિફેન્સ સિક્યોરિટી કૉર્પ્સ (ડીએસસી)ના જવાનો અને આઈએનએ, હંસાના ભારતીય નેવલ કર્મચારીઓએ વાસ્કો, ગોવાના અંદાજે 320 લોકોને વાસ્કો રેલવે સ્ટેશન, બોગડા અને રામમંદિર જેવા ઘણા બધા સ્થળઓએ ભોજનનુ વિતરણ કર્યું હતું.

Ministry of Defence
India Fights COVID-19 Goa Naval Area Extends Support to those In Need
03 APR 2020 8:32PM by PIB Delhi
In the ongoing efforts to contain the COVID-19 pandemic and in support of the populace in distress, Goa Naval Area continues to extend a helping hand to the locals through distribution of food and essential supplies during the nationwide lockdown.
On 01 Apr 20, Headquarters, Goa Naval Area coordinated with the Councillor of Mangor Hill and distributed critical supplies to families of daily wagers, migrant labourers and low income families at Gandhinagar. Around 1000 kg of essential provisions were distributed to 200 families. Additionally, 600 kgs of provisions were handed over to Shri Milind Naik, Minister for Urban Development and Social Welfare, for distribution to families in need.
Earlier this week, jawans of the Defence Security Corps (DSC) and Indian Naval personnel from INS Hansa had distributed food at several locations in Vasco, Goa. approx 320 people were provided cooked food at Vasco Railway Station, Bogda and Ram Mandir at Goa.