નાણા મંત્રાલય
એસપીએમસીઆઈએલ દ્વારા કોવિડ-19 વિરુદ્ધની લડાઈ માટે નવી દિલ્હીની એઈમ્સને 1,98,67,680/- રૂપિયાનું યોગદાન આપવામાં આવ્યું
01 APR 2020 5:54PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 01-04-2020
કૉર્પોરેટ સોશિયલ રિસ્પોન્સિબિલિટી (સીએસઆર) પહેલો અંતર્ગત ધી સિક્યુરિટી પ્રિન્ટીંગ એન્ડ મીન્ટિંગ કોર્પોરેશન ઓફ ઇન્ડિયા લિમિટેડ (એસપીએમસીઆઈએલ) દ્વારા એઈમ્સ, નવી દિલ્હીને 45 વેન્ટીલેટર્સ કે જે કોવિડ-19ને હરાવવા માટેની સૌથી અગત્યની જરૂરિયાત છે તે ખરીદવા માટે 1,98,67,680 (એક કરોડ 98 લાખ 67 હજાર છસો એંશી) રૂપિયાનું દાન આપ્યું છે.

Ministry of Finance
SPMCIL contributes Rs 1,98,67,680/- to AIIMS, New DELHI to fight COVID-19
01 APR 2020 5:54PM by PIB Delhi
The Security Printing and Minting Corporation of India Ltd. (SPMCIL) under Corporate Social Responsibility (CSR) initiatives contributes Rs. 1,98,67,680/- (One Crore 98 Lakh 67 Thousand and Six Hundred & Eighty) to AIIMS New Delhi for procurement of 45 Ventilators, a most needed equipment to Combat COVID-19.