ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్‌-19పై పోరు దిశగా న్యూఢిల్లీలోని ఎయిమ్స్‌కు ఎస్పీఎంసీఐఎల్‌ రూ.1,98,67,680 విరాళం
01 APR 2020 5:54PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ మహమ్మారి కరోనా వైరస్‌పై పోరాటానికి తనవంతు చేయూతగా “ది సెక్యూరిటీ ప్రింటింగ్‌ అండ్‌ మింటింగ్‌ కార్పొరేషన్‌ ఇండియా లిమిటెడ్‌” (SPMCIL) ‘కార్పొరేట్‌ సామాజిక బాధ్యత’ కింద భారీ విరాళం అందజేసింది. ఈ మేరకు వైరస్‌ పీడితులకు చికిత్సలో కీలకమైన 45 కృత్రిమశ్వాస పరికరాలు (వెంటిలేటర్లు) కొనుగోలు కోసం న్యూఢిల్లీలోని అఖిలభారత వైద్య విజ్ఞానశాస్త్రాల సంస్థ (AIIMS)కు రూ. 1,98,67,680 (కోటీ 98లక్షల 67వేల 680) ఇచ్చింది.

Ministry of Finance
SPMCIL contributes Rs 1,98,67,680/- to AIIMS, New DELHI to fight COVID-19
01 APR 2020 5:54PM by PIB Delhi
The Security Printing and Minting Corporation of India Ltd. (SPMCIL) under Corporate Social Responsibility (CSR) initiatives contributes Rs. 1,98,67,680/- (One Crore 98 Lakh 67 Thousand and Six Hundred & Eighty) to AIIMS New Delhi for procurement of 45 Ventilators, a most needed equipment to Combat COVID-19.