|
కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ 19 లాక్ డౌన్ కార‌ణంగా పోస్టాఫీసుల‌లో చేసిన లావాదేవీల వివ‌రాలు
31 MAR 2020 1:40PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్ 19 లాక్ డౌన్ స‌మ‌యంలో పోస్టాఫీసుల‌లో చేసిన లావాదేవీల వివ‌రాలు కింద విధంగా వున్నాయి::
సీరియ‌ల్ నెం.
ప‌ర్య‌వేక్ష‌ణ ప‌రామీట‌ర్
మార్చి 26 నాటికి వివ‌రాలు
మార్చి 27 నాటికి వివ‌రాలు
మార్చి 28 నాటికి వివ‌రాలు
1.
పిఓఎస్ బి లావాదేవీలు
6,38,806
7,33,614
6,45,320
2.
పిఓ ఎస్ బి లావాదేవీల విలువ
డిపాజిట్‌ - రూ. 491.91 కోట్లు, విత్ డ్రా - రూ. 264.76 కోట్లు
డిపాజిట్‌ - రూ. 533.06 కోట్లు, విత్ డ్రా - రూ. 313.31 కోట్లు
డిపాజిట్‌ - రూ. 590.32 కోట్లు, విత్ డ్రా - రూ. 318.89 కోట్లు
3.
ఐపిపిబి లావాదేవీల సంఖ్య
1.63 Lakh
1.57 Lakh
1.18 Lakh
4.
ఐపిపిబి లావాదేవీల విలువ
రూ. 49.35 cr
రూ. 47.13 Cr
రూ. 32.14 cr
5.
ఏఇపిఎస్ లావాదేవీల సంఖ్య
6874
7938
8577
6.
ఏఇపిఎస్ లావాదేవీల విలువ
రూ. 3.11 cr
రూ. 3.33 cr
రూ. 3.63 cr
7.
ఏటిఎం లావాదేవీల సంఖ్య
10691
9912
10984
8.
ఏటిఎం లావాదేవీల విలువ
రూ. 5,57,28,400
రూ. 3,03,19,600
రూ. 3,22,12,350
9.
పిఎల్ ఐ లావాదేవీల సంఖ్య
9746
12251
10190
10.
పిఎల్ ఐ లావాదేవీల విలువ
రూ. 3,44,40,557
రూ. 4,02,33,657
రూ. 3,23,38,626
11.
ఆర్ పి ఎల్ ఐ లావాదేవీల సంఖ్య
16308
21617
28045
12.
ఆర్ పి ఎల్ ఐ లావాదేవీల విలువ
రూ. 1,58,65,807
రూ. 2,34,25,940
రూ. 2,79,01,000
13.
ప్ర‌జ‌ల‌కు అంద‌జేసిన స్పీడ్ పోస్టు, రిజిస్ట‌ర్డ్ ఉత్త‌రాలు, పార్సిళ్లు. ప్ర‌జ‌ల‌కు చెల్లించిన మ‌నీ ఆర్డ‌ర్లు
45766
58121
46892

Ministry of Communications
Position of transactions in Post offices during Covid-19 lockdown
31 MAR 2020 1:40PM by PIB Delhi
The details of transactions in Post offices during Covid-19 lockdown are as below:
Sl. No.
Monitoring Parameter
Position
as on 26th March
Position
as on 27th March
Position
as on 28th March
1.
No of POSB Transactions
6,38,806
7,33,614
6,45,320
2.
Value of POSB Transactions
Deposit - Rs 491.91 cr
Withdrawal – Rs 264.76 cr
Deposit - Rs 533.06 cr
Withdrawal – Rs 313.31 cr
Deposits-Rs 590.32 cr
Withdrawals –Rs 318.89 cr
3.
No of IPPB Transactions
1.63 Lakh
1.57 Lakh
1.18 Lakh
4.
Value of IPPB Transactions
Rs 49.35 cr
Rs 47.13 Cr
Rs 32.14 cr
5.
NO of AePS Transactions
6874
7938
8577
6.
Value of AePS transactions
RS 3.11 cr
Rs 3.33 cr
Rs 3.63 cr
7.
Number of ATM Transactions
10691
9912
10984
8.
Value of ATM Transactions
Rs 5,57,28,400
Rs 3,03,19,600
Rs 3,22,12,350
9.
No of PLI transactions
9746
12251
10190
10.
Value of PLI transactions
Rs 3,44,40,557
Rs 4,02,33,657
Rs 3,23,38,626
11.
No of RPLI transactions
16308
21617
28045
12.
Value of RPLI transactions
RS 1,58,65,807
Rs 2,34,25,940
Rs 2,79,01,000
13.
No of Speed Post, registered letters, parcels delivered and Money orders paid
45766
58121
46892