தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
கொவிட்-19 முடக்கத்தின் போது அஞ்சலகங்களில் நடைபெற்ற பரிவர்த்தனைகள்
31 MAR 2020 1:40PM by PIB Chennai
கொவிட்-19 முடக்கத்தின் போது அஞ்சலகங்களில் நடைபெற்ற பரிவர்த்தனைகளின் விவரங்கள்:
வ.எண்
விவரம்
26 மார்ச் அன்று நிலவரம்
27 மார்ச் அன்று நிலவரம்
28 மார்ச் அன்று நிலவரம்
1.
அஞ்சலக சேமிப்பு கணக்கு பரிவர்த்தனை எண்ணிக்கை
6,38,806
7,33,614
6,45,320
2.
அஞ்சலக சேமிப்பு கணக்கு பரிவர்த்தனைகளின் மதிப்பு
Deposit - Rs 491.91 cr
Withdrawal – Rs 264.76 cr
Deposit - Rs 533.06 cr
Withdrawal – Rs 313.31 cr
Deposits-Rs 590.32 cr
Withdrawals –Rs 318.89 cr
3.
IPPB கணக்கு பரிவர்த்தனை எண்ணிக்கை
1.63 Lakh
1.57 Lakh
1.18 Lakh
4.
IPPB கணக்கு பரிவர்த்தனைகளின் மதிப்பு
Rs 49.35 cr
Rs 47.13 Cr
Rs 32.14 cr
5.
AePS கணக்கு பரிவர்த்தனை எண்ணிக்கை
6874
7938
8577
6.
AePS கணக்கு பரிவர்த்தனைகளின் மதிப்பு
RS 3.11 cr
Rs 3.33 cr
Rs 3.63 cr
7.
ATM பரிவர்த்தனை எண்ணிக்கை
10691
9912
10984
8.
ATM பரிவர்த்தனைகளின் மதிப்பு
Rs 5,57,28,400
Rs 3,03,19,600
Rs 3,22,12,350
9.
PLI பரிவர்த்தனை எண்ணிக்கை
9746
12251
10190
10.
PLI பரிவர்த்தனைகளின் மதிப்பு
Rs 3,44,40,557
Rs 4,02,33,657
Rs 3,23,38,626
11.
RPLI பரிவர்த்தனை எண்ணிக்கை
16308
21617
28045
12.
RPLI பரிவர்த்தனைகளின் மதிப்பு
RS 1,58,65,807
Rs 2,34,25,940
Rs 2,79,01,000
13.
விரைவு அஞ்சல், பதிவு தபால்கள், பார்சல்கள், மணியார்டர்களின் எண்ணிக்கை
45766
58121
46892

Ministry of Communications
Position of transactions in Post offices during Covid-19 lockdown
31 MAR 2020 1:40PM by PIB Delhi
The details of transactions in Post offices during Covid-19 lockdown are as below:
Sl. No.
Monitoring Parameter
Position
as on 26th March
Position
as on 27th March
Position
as on 28th March
1.
No of POSB Transactions
6,38,806
7,33,614
6,45,320
2.
Value of POSB Transactions
Deposit - Rs 491.91 cr
Withdrawal – Rs 264.76 cr
Deposit - Rs 533.06 cr
Withdrawal – Rs 313.31 cr
Deposits-Rs 590.32 cr
Withdrawals –Rs 318.89 cr
3.
No of IPPB Transactions
1.63 Lakh
1.57 Lakh
1.18 Lakh
4.
Value of IPPB Transactions
Rs 49.35 cr
Rs 47.13 Cr
Rs 32.14 cr
5.
NO of AePS Transactions
6874
7938
8577
6.
Value of AePS transactions
RS 3.11 cr
Rs 3.33 cr
Rs 3.63 cr
7.
Number of ATM Transactions
10691
9912
10984
8.
Value of ATM Transactions
Rs 5,57,28,400
Rs 3,03,19,600
Rs 3,22,12,350
9.
No of PLI transactions
9746
12251
10190
10.
Value of PLI transactions
Rs 3,44,40,557
Rs 4,02,33,657
Rs 3,23,38,626
11.
No of RPLI transactions
16308
21617
28045
12.
Value of RPLI transactions
RS 1,58,65,807
Rs 2,34,25,940
Rs 2,79,01,000
13.
No of Speed Post, registered letters, parcels delivered and Money orders paid
45766
58121
46892