કાપડ મંત્રાલય
તબીબી કાપડના ઉત્પાદન અને પુરવઠા પર દેખરેખ રાખવા માટે કાપડ મંત્રાલય દ્વારા ઈમરજન્સી કંટ્રોલ રૂમની શરૂઆત કરવામાં આવી
25 MAR 2020 8:18PM by PIB Ahmedabad
કોવિડ- 19ને ધ્યાનમાં લઇને તબીબી કાપડ (એન-95 માસ્ક, શરીરને સંપૂર્ણ કવર કરતા કપડા અને મેલ્ટબ્લોન કાપડ)ના ઉત્પાદન અને પુરવઠા પર દેખરેખ રાખવા માટે કાપડ મંત્રાલય દ્વારા ઈમરજન્સી કંટ્રોલ રૂમ શરૂ કરવામાં આવ્યો છે.
ઈમરજન્સી કંટ્રોલ ઓફીસ વિશેષ સચિવ શ્રી પી કે કટારિયા (મોબાઇલ નંબર 9818149844)ની દેખરેખ હેઠળ કાર્ય કરશે. કાપડ મંત્રાલયના નીચેના અધિકારીઓ કંટ્રોલ રૂમમાં સામેલ છે.
ક્રમ
નામ
હોદ્દો
મોબાઇલ નંબર
1
નિહાર રંજન દાસ
સંયુક્ત સચિવ
9910911396
2
એચ કે નંદા
નિદેશક
9437567873
3
બલરામ કુમાર
નિદેશક
9458911913
4
પંકજ કુમાર સિંઘ
ઉપ સચિવ
9555758381
5
પદ્મપાણી બોરા
ઉપ સચિવ
9871070834
નીચેના સ્તર પર પરિસ્થિતિને હાથમાં લેવા માટે નીચે મુજબના ફિલ્ડ લેવલના અધિકારીઓની નિમણુંક કરવામાં આવી છે.
ક્રમ
નામ
હોદ્દો
મોબાઇલ નંબર
1
મોલય ચંદન ચક્રવર્તી
ટેકસટાઇલ કમિશનર, મુંબઈ
8910267467
2
રણજીત રંજન ઓખંડીયાર
સભ્ય સચિવ,
કેન્દ્રીય સિલ્ક બોર્ડ, બેંગલોર
7987331656
3
અજીત બી ચૌહાણ
સચિવ, ટેકસટાઇલ કમિટી, મુંબઈ
9958457403
જે કોઈ પણ વ્યક્તિને તબીબી કપડા (એન-95 માસ્ક અને શરીરને ઢાંકતા આવરણો)ના પુરવઠાને લઈને કોઇપણ સમસ્યા હોય તો આ અધિકારીઓને સંપર્ક કરી શકે છે.

Ministry of Textiles
Textiles Ministry Sets up Emergency Control Room to Monitor Production and Supply of Medical Textiles
25 MAR 2020 8:18PM by PIB Delhi
The Ministry of Textiles has set up an Emergency Control Room to monitor production and supply of medical textiles (N-95 mask, Body Coveralls and meltblown fabric) which are required in connection with Covid-19.
Emergency control office will work under the supervision of Shri. P K Kataria, Special Secretary (Mobile No. 9818149844). Following officers of the Textiles Ministry are part of the control room:
Sr. No.
Name
Designation
Mobile No.
1
NiharRanjan Dash
Joint Secretary
9910911396
2
H K Nanda
Director
9437567873
3
Balram Kumar
Director
9458911913
4
Pankaj Kumar Singh
Dy. Secretary
9555758381
5
Padmapani Bora
Dy. Secretary
9871070834
Following field level officers have also been appointed to take stock of the situation from ground level:
Sr. No.
Name
Designation
Mobile No.
1
MolayChandanChakravarthy
Textile Commissioner, Mumbai
8910267467
2
RanjitRanjanOkhandiar
Member Secretary,
Central Silk Board, Bangalore
7987331656
3
Ajit B Chavan
Secretary, Textile Committee, Mumbai
9958457403
Anyone having any problem relating to supply of medical textiles (N-95 mask and Body Coveralls) may contact these officers.