ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੱਪੜਾ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਮੈਡੀਕਲ ਟੈਕਸਟਾਈਲਸ ਦੇ ਉਤਪਾਦਨ ਅਤੇ ਸਪਲਾਈ ਦੀ ਨਿਗਰਾਨੀ ਲਈ ਐਮਰਜੈਂਸੀ ਕੰਟਰੋਲ ਰੂਮ ਕਾਇਮ ਕੀਤਾ
25 MAR 2020 8:18PM by PIB Chandigarh
ਕੱਪੜਾ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਮੈਡੀਕਲ ਟੈਕਸਟਾਈਲਸ (ਐੱਨ-95 ਮਾਸਕ, ਬਾਡੀ ਕਵਰਆਲਸ ਅਤੇ ਮੈਲਟਬਲਾਊਨ ਫੈਬਰਿਕ) ਦੇ ਉਤਪਾਦਨ ਅਤੇ ਸਪਲਾਈ ਦੀ ਨਿਗਰਾਨੀ ਲਈ ਇੱਕ ਐਮਰਜੈਂਸੀ ਕੰਟਰੋਲ ਰੂਮ ਕਾਇਮ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜੋ ਕੋਵਿਡ-19 ਗਲੋਬਲ ਮਹਾਮਾਰੀ ਨਾਲ ਨਜਿੱਠਣ ਲਈ ਜ਼ਰੂਰੀ ਹੈ।
ਐਮਰਜੈਂਸੀ ਕੰਟਰੋਲ ਰੂਮ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸਕੱਤਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਕੇ ਕਟਾਰੀਆ, (ਮੋਬਾਈਲ ਨੰਬਰ 9818149844) ਦੀ ਦੇਖਰੇਖ ਵਿੱਚ ਕੰਮ ਕਰੇਗਾ। ਕੱਪੜਾ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਨਿਮਨਲਿਖਿਤ ਅਧਿਕਾਰੀ ਇਸ ਕੰਟਰੋਲ ਰੂਮ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਹੋਣਗੇ:
ਸੀਰੀਅਲ ਨੰਬਰ ਨਾਮ ਪਦ ਮੋਬਾਈਲ ਨੰਬਰ
1 ਨਿਹਾਰ ਰੰਜਨ ਦਾਸ਼
ਸੰਯੁਕਤ ਸਕੱਤਰ
9910911396
2 ਐੱਚ ਕੇ ਹਾਂਡਾ
ਡਾਇਰੈਕਟਰ
9437567873
3 ਬਲਰਾਮ ਕੁਮਾਰ
ਡਾਇਰੈਕਟਰ
9458911913
4 ਪੰਕਜ ਕੁਮਾਰ ਸਿੰਘ
ਡਿਪਟੀ ਸਕੱਤਰ
9555758381
5 ਪਦਮਾਪਾਣੀ ਬੋਰਾ
ਡਿਪਟੀ ਸਕੱਤਰ
9871070834
ਜ਼ਮੀਨੀ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਸਥਿਤੀ ਦਾ ਜਾਇਜ਼ਾ ਲੈਣ ਲਈ ਨਿਮਨਲਿਖਿਤ ਫੀਲਡ ਲੈਵਲ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਵੀ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ:
ਸੀਰੀਅਲ ਨੰਬਰ ਨਾਮ ਪਦ ਮੋਬਾਈਲ ਨੰਬਰ
1 ਮਲਯ ਚੰਦਨ ਚਕਰਵਰਤੀ
(MolayChandanChakravarthy) ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਮੁੰਬਈ
8910267467
2 ਰਣਜੀਤ ਰੰਜਨ ਓਖੰਡਿਆਰ
(RanjitRanjanOkhandiar)
ਮੈਂਬਰ ਸਕੱਤਰ, ਸੈਂਟਰਲ ਸਿਲਕ ਬੋਰਡ, ਬੰਗਲੌਰ
7987331656
3 ਅਜੀਤ ਬੀ ਚਵਾਨ
ਸਕੱਤਰ, ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਕਮੇਟੀ, ਮੁੰਬਈ 9958457403
ਜੇਕਰ ਕਿਸੇ ਨੂੰ ਮੈਡੀਕਲ ਟੈਕਸਟਾਈਲ (ਐੱਨ-95 ਮਾਸਕ ਅਤੇ ਬਾਡੀ ਕਵਰਆਲਸ) ਦੀ ਸਪਲਾਈ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਕੋਈ ਸਮੱਸਿਆ ਹੋਵੇ, ਉਹ ਇਨ੍ਹਾਂ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨਾਲ ਸੰਪਰਕ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।

Ministry of Textiles
Textiles Ministry Sets up Emergency Control Room to Monitor Production and Supply of Medical Textiles
25 MAR 2020 8:18PM by PIB Delhi
The Ministry of Textiles has set up an Emergency Control Room to monitor production and supply of medical textiles (N-95 mask, Body Coveralls and meltblown fabric) which are required in connection with Covid-19.
Emergency control office will work under the supervision of Shri. P K Kataria, Special Secretary (Mobile No. 9818149844). Following officers of the Textiles Ministry are part of the control room:
Sr. No.
Name
Designation
Mobile No.
1
NiharRanjan Dash
Joint Secretary
9910911396
2
H K Nanda
Director
9437567873
3
Balram Kumar
Director
9458911913
4
Pankaj Kumar Singh
Dy. Secretary
9555758381
5
Padmapani Bora
Dy. Secretary
9871070834
Following field level officers have also been appointed to take stock of the situation from ground level:
Sr. No.
Name
Designation
Mobile No.
1
MolayChandanChakravarthy
Textile Commissioner, Mumbai
8910267467
2
RanjitRanjanOkhandiar
Member Secretary,
Central Silk Board, Bangalore
7987331656
3
Ajit B Chavan
Secretary, Textile Committee, Mumbai
9958457403
Anyone having any problem relating to supply of medical textiles (N-95 mask and Body Coveralls) may contact these officers.