హోం మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19పై స‌మ‌రంలో దేశ‌వ్యాప్తంగా విధించిన లాక్ డౌన్ మార్గ‌ద‌ర్శ‌కాల‌కు మ‌రిన్నిటిని చేర్చిన కేంద్ర హోంశాఖ‌
25 MAR 2020 7:56PM by PIB Hyderabad
దేశ‌వ్యాప్తంగా లాక్ డౌన్ ప్ర‌క‌టించ‌గానే ఆయా రాష్ట్రాలు, విభాగాల్లో అమ‌లు చేయాల్సిన మార్గ‌ద‌ర్శ‌కాల‌ను కేంద్ర హోంశాఖ విడుద‌ల చేసిన సంగ‌తి తెలిసిందే. ప్ర‌కృతి విప‌త్తుల నిర్వ‌హ‌ణ చ‌ట్టం కింద మిన‌హాయించిన నిత్యావ‌స‌ర వ‌స్తువులు, సేవ‌ల అద‌న‌పు విభాగాల‌ను ప‌క్క‌న పెట్ట‌డం జ‌రిగింద‌ని కేంద్ర హోంశాఖ తెలిపింది.

Ministry of Home Affairs
MHA issues an Addendum to the Guidelines regarding Nationwide Lockdown to fight COVID-19
Additional essential Goods and Services included in the Exempt List
25 MAR 2020 7:56PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the guidelines to all Ministries/Departments issued yesterday (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997), regarding the Nationwide lockdown to fight Corona Virus.
This addendum lays down additional categories of essential goods and services exempted under the Disaster Management Act, with respect to the 21- day lockdown.
Original Guidelines Document
Addendum to the Guidelines