പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആഗ്ര - ലക്നൗ എക്‌സ്പ്രസ് പാതയില്‍വാഹനാപകടത്തില്‍യാത്രക്കാര്‍മരണമടഞ്ഞതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
13 FEB 2020 2:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ആഗ്ര - ലക്നൗ എക്‌സ്പ്രസ് പാതയില്‍വാഹനാപകടത്തില്‍ നിരവധി യാത്രക്കാര്‍മരണമടഞ്ഞതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു.
'ആഗ്ര - ലക്നൗ എക്‌സ്പ്രസ് പാതയില്‍വാഹനാപകടത്തില്‍ നിരവധി യാത്രക്കാര്‍മരണമടഞ്ഞതില്‍ ഞാന്‍ അതീവദുഃഖിതനാണ്. മരണമടഞ്ഞവരുടെകുടുംബങ്ങള്‍ക്ക്എന്റെ അനുശോചനങ്ങള്‍' പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ്‌ചെയ്തു.
'അപകടത്തില്‍ പരിക്കേറ്റവര്‍ എത്രയും പെട്ടെന്ന്‌സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് ഞാന്‍ പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു' എന്നും പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Mourns the death of passengers in an accident on Agra-Lucknow Express Way
13 FEB 2020 2:00PM by PIB Delhi
Prime Minister has mourned the death of several passengers in an accident on the Agra- Lucknow Express Way, today.
“I am deeply saddened by the passing away of several passengers in an accident on the Agra-Lucknow Express way. My deep condolences for the bereaved families”, he said in a tweet.
He further said, “ I pray for the speedy recovery of those injured in the accident”