ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਗਰਾ - ਲਖਨਊ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸਵੇ ‘ਤੇ ਹੋਈ ਦੁਰਘਟਨਾ ਵਿੱਚ ਮੁਸਾਫਰਾਂ ਦੇ ਮਾਰੇ ਜਾਣ ‘ਤੇ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
13 FEB 2020 2:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਗਰਾ - ਲਖਨਊ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸਵੇ ‘ਤੇ ਅੱਜ ਹੋਈ ਸੜਕ ਦੁਰਘਟਨਾ ਵਿੱਚ ਕਈ ਮੁਸਾਫਰਾਂ ਦੇ ਮਾਰੇ ਜਾਣ ‘ਤੇ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤਾ ਹੈ ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਕਿਹਾ, “ਆਗਰਾ ਲਖਨਊ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸਵੇ ‘ਤੇ ਸੜਕ ਦੁਰਘਟਨਾ ਵਿੱਚ ਕਈ ਮੁਸਾਫਰਾਂ ਦੇ ਜਾਨ ਗਵਾਉਣ ‘ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਪਹੁੰਚਿਆ ਹੈ । ਦੁਖ ਦੀ ਇਸ ਘੜੀ ਵਿੱਚ ਦੁਖੀ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਗਹਿਰੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਹਨ।”
ਉਨ੍ਹਾਂ ਅੱਗੇ ਕਿਹਾ, “ਦੁਰਘਟਨਾ ਵਿੱਚ ਜੋ ਘਾਇਲ ਹੋਏ ਹਨ , ਮੈਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜਲਦੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਣ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ । ”
https://twitter.com/PMOIndia/status/1227853608252846080

Prime Minister's Office
Prime Minister Mourns the death of passengers in an accident on Agra-Lucknow Express Way
13 FEB 2020 2:00PM by PIB Delhi
Prime Minister has mourned the death of several passengers in an accident on the Agra- Lucknow Express Way, today.
“I am deeply saddened by the passing away of several passengers in an accident on the Agra-Lucknow Express way. My deep condolences for the bereaved families”, he said in a tweet.
He further said, “ I pray for the speedy recovery of those injured in the accident”