പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ചൗധരിചരണ്‍ സിംഗിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
23 DEC 2019 9:06AM by PIB Thiruvananthpuram
മുന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. ചൗധരിചരണ്‍ സിംഗിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്രമോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു.
'ചൗധരിചരണ്‍സിംഗ്ജിയെ ആദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മദിനത്തില്‍ഓര്‍ക്കുന്നു. കഠിനാധ്വാനികളായകര്‍ഷകരുടെഅവകാശസംരക്ഷണത്തിന്റെകാര്യം വരുമ്പോള്‍അചഞ്ചലനായി നിലകൊണ്ടിരുന്നചരണ്‍സിംഗ്ജി പാര്‍ശ്വവത്കരിക്കപ്പെട്ടവരുടെശാക്തീകരണത്തിനായി അശ്രാന്തം പ്രവര്‍ത്തിച്ചിരുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ ജനാധിപത്യ ഘടന ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതില്‍അദ്ദേഹം മുന്‍പന്തിയിലായിരുന്നു', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to former PM Chaudhary Charan Singh on his Jayanti
23 DEC 2019 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Chaudhary Charan Singh, on his Jayanti.
“Remembering Chaudhary Charan Singh Ji on his Jayanti. Unwavering when it came to safeguarding the rights of hardworking farmers, Charan Singh Ji also worked tirelessly for the empowerment of the marginalised. He was at the forefront of strengthening India’s democratic fabric”, the Prime Minister said.