સંરક્ષણ મંત્રાલય
ડૉ. અજય કુમારની સંરક્ષણ સચિવ તરીકે નિમણૂંક
22 AUG 2019 11:17AM by PIB Ahmedabad
કેરળ કેડરના 1985ની બેંચના IAS અધિકારી ડૉ.અજય કુમારની સંરક્ષણ મંત્રાલય દ્વારા સંરક્ષણ સચિવ તરીકે નિમણૂંક કરવામાં આવી છે. કેબિનેટની નિમણૂંક સમિતિએ (ACC)એ ડૉ. કુમારની નિમણૂંક માટે મંજૂરી આપી હતી. તેઓ પશ્ચિમ બંગાળ કેડરના 1982ની બેંચના IAS અધિકારી શ્રી સંજય મિત્રાનો કાર્યકાળ પૂર્ણ થતાં તેમનું સ્થાન લેશે.
ACC દ્વારા ડૉ. કુમારના સ્થાને સચિવ (સંરક્ષણ ઉત્પાદન) તરીકે વર્તમાન ખાસ સચિવ (સંરક્ષણ) શ્રી સુભાષ ચંદ્રાની નિમણૂંકને પણ મંજૂરી આપવામાં આવી છે. શ્રી ચંદ્રા કર્ણાટક કેડરના 1986ની બેંચના IAS અધિકારી છે.

Ministry of Defence
Dr Ajay Kumar appointed Defence Secretary
22 AUG 2019 11:17AM by PIB Delhi
Dr Ajay Kumar, a 1985-batch IAS officer of Kerala cadre, has been appointed as Defence Secretary in the Ministry of Defence. The Appointments Committee of the Cabinet (ACC) has approved the appointment of Dr Kumar who will replace Shri Sanjay Mitra, a 1982-batch IAS officer of West Bengal cadre, upon the completion of his term.
The ACC has also cleared the appointment of Shri Subhash Chandra, Special Secretary (Defence) as Secretary (Defence Production) in place of Dr Kumar. Shri Chandra is a 1986-batch IAS officer of Karnataka cadre.