પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી મોદીની નેપાળના પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત
31 MAY 2019 8:49PM by PIB Ahmedabad
નેપાળના પ્રધાનમંત્રી આદરણીય શ્રી કે. પી. શર્મા ઓલી ૩૦ મે, 2019ના રોજ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી અને કેન્દ્રીય મંત્રીમંડળના મંત્રીઓના શપથવિધિ સમારોહમાં ઉપસ્થિત રહ્યાં હતા.
31 મે, 2019ના રોજ પ્રધાનમંત્રી મોદી સાથેની દ્વિપક્ષીય મુલાકાતમાં પ્રધાનમંત્રી ઓલીએ પ્રધાનમંત્રીને સામાન્ય ચૂંટણીમાં તેમના પક્ષને મળેલા વિજય બદલ શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી. પ્રધાનમંત્રી મોદીએ તેમનો શુભેચ્છાઓ આપવા બદલ આભાર માન્યો હતો અને ભારત તથા નેપાળ વચ્ચેની પારંપરીક, ગાઢ અને બહુઆયામી ભાગીદારીને આગળ વધુ મજબૂત બનાવવા માટે સાથે મળીને કામ કરવાની પ્રતિબદ્ધતા વ્યક્ત કરી હતી.
બંને નેતાઓએ દ્વિપક્ષીય પરિયોજનાઓ અને પહેલોના અમલીકરણમાં પ્રાપ્ત થયેલ પ્રગતિ અંગે સંતોષ સંતોષ વ્યક્ત કર્યો હતો.

Prime Minister's Office
PM Modi's meeting with PM of Nepal
31 MAY 2019 8:49PM by PIB Delhi
Prime Minister of Nepal, Rt. Hon’ble Mr. K.P. Sharma Oli graced the Swearing-in Ceremony of Prime Minister, Shri Narendra Modi and the Union Council of Ministers on 30 May 2019.
In the bilateral meeting with Prime Minister Modi on 31 May 2019, Prime Minister Oli congratulated the Prime Minister on the electoral victory of his Party in the General Elections. Prime Minister Modi thanked him for the good wishes and reiterated his commitment to work with Nepal to further strengthen the traditionally close and multifaceted partnership between India and Nepal.
The two leaders expressed satisfaction at the progress that has been achieved in the implementation of bilateral projects and initiatives.