पंतप्रधान कार्यालय
नेपाळच्या पंतप्रधानांनी घेतली पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट
31 MAY 2019 9:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 31 मे 2019
नेपाळचे पंतप्रधान के. पी. शर्मा ओली 30 मे रोजी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि त्यांच्या मंत्रीमंडळ सदस्यांच्या शपथविधीला उपस्थित होते. 31 मे रोजी के. पी. शर्मा ओली यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेऊन सार्वत्रिक निवडणुकीत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या पक्षाला मिळालेल्या विजयाबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले. पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी के. पी. शर्मा ओली यांनी दिलेल्या शुभेच्छांबद्दल त्यांचे आभार मानले आणि नेपाळसमवेत असलेले पारंपारिक संबंध आणि बहुआयामी भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठीच्या आपल्या कटिबद्धतेचा पुनरुच्चार केला.
द्विपक्षीय प्रकल्प आणि उपक्रमांच्या अंमलबजावणीबाबत झालेल्या प्रगतीविषयी दोन्ही नेत्यांनी समाधान व्यक्त केले.

Prime Minister's Office
PM Modi's meeting with PM of Nepal
31 MAY 2019 8:49PM by PIB Delhi
Prime Minister of Nepal, Rt. Hon’ble Mr. K.P. Sharma Oli graced the Swearing-in Ceremony of Prime Minister, Shri Narendra Modi and the Union Council of Ministers on 30 May 2019.
In the bilateral meeting with Prime Minister Modi on 31 May 2019, Prime Minister Oli congratulated the Prime Minister on the electoral victory of his Party in the General Elections. Prime Minister Modi thanked him for the good wishes and reiterated his commitment to work with Nepal to further strengthen the traditionally close and multifaceted partnership between India and Nepal.
The two leaders expressed satisfaction at the progress that has been achieved in the implementation of bilateral projects and initiatives.