பிரதமர் அலுவலகம்
அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பத்திற்கான சாந்தி ஸ்வரூப் பட்நாகர் விருதுகளை பிரதமர் நாளை வழங்குகிறார்
27 FEB 2019 6:53PM by PIB Chennai
புதுதில்லியில் உள்ள விஞ்ஞான்பவனில் 28.02.2019-அன்று நடைபெறும் அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பத்திற்கான சாந்தி ஸ்வரூப் பட்நாகர் விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பங்கேற்பார்.
விருதாளர்களுக்கு 2016, 2017, 2018-ஆம் ஆண்டுகளுக்கான சாந்தி ஸ்வரூப் பட்நாகர் விருதுகளை பிரதமர் வழங்குவார். பங்கேற்பாளர்களிடையே அவர் உரை நிகழ்த்துவார்.
அறிவியல் மற்றும் தொழில்துறை ஆராய்ச்சி சபையின் நிறுவனர் இயக்குநரான டாக்டர் சாந்தி ஸ்வரூப் பட்நாகர் பெயரில் சாந்தி ஸ்வரூப் பட்நாகர் விருது வழங்கப்படுகிறது. அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பம் சார்ந்த பல்வேறு பிரிவுகளில் இந்தியர்களின் சிறப்புமிக்கப் பணிகளை அங்கீகரிக்கும்வகையில் ஒவ்வொரு ஆண்டும் இந்த விருது வழங்கப்படுகிறது.

Prime Minister's Office
PM to confer Shanti Swarup Bhatnagar Prizes for Science and Technology tomorrow
27 FEB 2019 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will attend the award ceremony for the Shanti Swarup Bhatnagar Prize for Science and Technology, at Vigyan Bhawan in New Delhi, on 28 February 2019.
The Prime Minister will confer the Shanti Swarup Bhatnagar Prizes for 2016, 2017 and 2018 to the awardees. He will also address the gathering.
The Shanti Swarup Bhatnagar Prize is named after the founder Director of the Council of Scientific & Industrial Research, Dr. Shanti Swarup Bhatnagar. The Prize is given each year to recognize outstanding Indian work in various disciplines of Science and Technology.