Prime Minister's Office
PM to confer Shanti Swarup Bhatnagar Prizes for Science and Technology tomorrow
27 FEB 2019 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will attend the award ceremony for the Shanti Swarup Bhatnagar Prize for Science and Technology, at Vigyan Bhawan in New Delhi, on 28 February 2019.
The Prime Minister will confer the Shanti Swarup Bhatnagar Prizes for 2016, 2017 and 2018 to the awardees. He will also address the gathering.
The Shanti Swarup Bhatnagar Prize is named after the founder Director of the Council of Scientific & Industrial Research, Dr. Shanti Swarup Bhatnagar. The Prize is given each year to recognize outstanding Indian work in various disciplines of Science and Technology.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान प्रदान करणार शांती स्वरुप भटनागर पुरस्कार
27 FEB 2019 7:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 फेब्रुवारी 2019
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या शांती स्वरुप भटनागर विज्ञान आणि तंत्रज्ञान पुरस्कार प्रदान करतील. हा पुरस्कार वर्ष 2016, 2017 आणि 2018 या वर्षासाठी देण्यात येणार आहे. नवी दिल्लीतल्या विज्ञान भवन इथे 25 फेब्रुवारी रोजी पंतप्रधानांच्या हस्ते या पुरस्कारांचे वितरण होईल. यावेळी पंतप्रधान उपस्थितांना संबोधितही करतील.
वैज्ञानिक आणि औद्योगिक संशोधन परिषदेचे संस्थापक-संचालक डॉ. शांती स्वरुप भटनागर यांच्या नावाने हे पुरस्कार देण्यात येतात. विज्ञान आणि तंत्रज्ञान क्षेत्रात भारतीयांनी दिलेल्या अपूर्व योगदानाबद्दल हा पुरस्कार देण्यात येतो.